Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Tháng Thanh niên
Skip portlet Portlet Menu
 Những bước chân tình nguyện (26/03/2018)
- Có những bước chân không mỏi. Có những con đường xa mấy cũng hóa gần. Có những con người, lạ mấy cũng thành quen. Tháng Thanh niên (TN) là vậy, nó làm cho tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết, tinh thần xung kích hướng về cộng đồng được khơi dậy mạnh mẽ. Điều này càng khiến người ta tin rằng, nơi nào có màu áo xanh tình nguyện, nơi đó có nhiều hơn sự yêu thương.
 Xung kích, tình nguyện vì cộng đồng (25/03/2018)
 Trong Tháng Thanh niên (TTN) năm 2018, các hoạt động của tuổi trẻ An Phú (An Giang) đã mang lại nhiều kết quả thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên
 Huyện Đoàn Tri Tôn: Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn thị trấn Ba Chúc (24/03/2018)
Hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018, vừa qua sáng ngày 19/3/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tri Tôn phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện, Công an thị trấn Ba Chúc tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, Luật phòng chống ma túy tại Trường Trung học cơ sở Ba Chúc. Tham dự buổi tuyên truyền có hơn 500 em học sinh, quý thầy cô và các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh của thị trấn Ba Chúc. 
 Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà cho người dân nghèo tại xã An Tức (24/03/2018)
Vừa qua, ngày 24/3/2018, Chi đoàn Phòng Hậu Cần - Kỹ thuật và Chi đoàn Phòng PA88, Công an tỉnh An Giang phối hợp với Công an huyện Tri Tôn và Mạnh thường quân đã tặng 150 phần quà gồm mỗi người 10 kg gạo và 50.000 đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, đoàn đã tận tình thăm hỏi, tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 người dân trên địa bàn xã. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà lần này là trên 30 triệu đồng, do cán bộ chiến sĩ 02 đơn vị và các Mạnh thường quân đóng góp. 
 Châu Đốc: Khám bệnh và phát thuốc cho người dân khó khăn và gia đình chính sách (24/03/2018)
Vừa qua ngày 24/3/2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; Chi Đoàn cơ quan Sở Y tế - TP. Hồ Chí Minh và Chi Đoàn Bệnh viện An Bình - TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh chuyên khoa, phát thuốc và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình hộ chính sách với tổng kinh phí 150 triệu đồng.
 Tháng Thanh niên 2018: Tuổi trẻ Châu Phú thắp tiếp ngọn lửa nhiệt huyết (23/03/2018)
Tháng Thanh niên hàng năm là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tiếp tục  thể hiện trách nhiệm, vai trò của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thanh niên Châu Phú đã và đang có mặt ở những nơi khó khăn, những lĩnh vực có nhiều thử thách để rèn luyện và trưởng thành.
 Phong trào thanh niên tình nguyện trong thời kỳ đổi mới (23/03/2018)
Hoạt động tình nguyện của thanh niên giai đoạn 1986 - 2000

 Xã Đoàn Lê Chánh xây dựng nhà xe phục vụ cho người dân (21/03/2018)
Hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018, nhận thấy bà con nhân xã nhà thường gặp khó khăn trong việc khám chữa bệnh tại Trạm y tế xã do không có nơi để xe cho bà con. Thực hiện theo chỉ đạo của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Tân Châu, lấy chủ đề “Tuổi trẻ Tân Châu sáng tạo góp phần xây dựng nông thôn mới và nếp sống văn minh đô thị” làm trọng tâm, Xã Đoàn Lê Chánh đã tham mưu Đảng ủy, UBND xã thực hiện công trình thanh niên cất nhà xe tại Trạm y tế xã.
 Huyện Đoàn Thoại Sơn phối hợp với Đoàn Khối Dân Chính Đảng ra quân Ngày thứ Bảy tình nguyện (21/03/2018)
Nhằm chăm lo đời sống cho người dân và phát huy sức mạnh của các cơ sở đoàn; nâng cao nhận thức và vai trò mỗi cán bộ, ĐVTN trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu xây dựng Nông thôn mới. Vừa qua, sáng ngày 17/3/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thoại Sơn phối hợp với Đoàn Khối Dân Chính Đảng tỉnh An Giang tổ chức Lễ ra quân Ngày thứ Bảy tình nguyện năm 2018 tại xã Vọng Đông.
 Hội thao cán bộ Đoàn huyện An Phú năm 2018 (21/03/2018)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Sáng ngày 19/3/2018 tại Nhà thi đấu Đa Năng huyện An Phú, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn cấp huyện năm 2018 với các bộ môn thi đấu: Kéo co; Cầu lông và Bóng đá mini.

Trang đầu Trang kế12345Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Video Clip Học làm người có ích
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Hình ảnh quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này