Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Lớp tập huấn học làm người có ích
Skip portlet Portlet Menu
 322 học viên tham gia lớp học làm người có ích tại Châu Đốc (06/11/2012)
Nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2012. Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên - Tỉnh Đoàn phối hợp với BTV Thị Đoàn Châu Đốc tổ chức lớp học làm người có ích khóa 1 của Thị xã Châu Đốc (khóa thứ 5 của tỉnh) vào ngày 04 tháng 11 năm 2012 tại trường Trung học phổ thông Thủ Khoa Nghĩa. Khóa học có  sự tham gia của 322 em học sinh khối THPT trên địa bàn TX.Châu Đốc.
 Một ngày Học làm người có ích ở Cần Đăng, huyện Châu Thành, An Giang (04/04/2012)
Ngày 12/02/2012. Lâu lắm, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam mới về lại An Giang.  Con đường quốc lộ dài hun hút, mênh mông những cánh đồng. An Giang đang vào mùa lễ hội chùa Bà Núi Sam, nghìn nghịt xe đi viếng chùa. Xen lẫn trong dòng xe tấp nập, chiếc xe bé nhỏ chở 3 chuyên viên Trung tâm về với An Giang. Lạ! Chương trình không diễn ra ở trung tâm TP. Long Xuyên như mọi khi. Xe vẫn đi, phố xá dần qua, những mái nhà tranh đơn sơ dần hiện, Cần Đăng, nơi chúng tôi đến, hội trường nho nhỏ, những em học sinh cấp 3 nhìn vẫn còn nét lam lũ chân quê…
 Học làm người có ích khóa II tại Long Xuyên: Kết nối tình yêu thương (04/04/2012)
Đúng như lời hứa, cũng không quá lâu để chúng tôi ghé lại An Giang. Khóa 1 được tổ chức tại xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, An Giang vào ngày ngày 12/02/2012 và hôm nay ngày 11/3/2012 là khóa 2 được tổ chức tại trường THCS Bình Khánh, TP. Long Xuyên.
 Tỉnh Đoàn An Giang - Tổ chức lớp “Học làm người có ích” năm 2012 (12/03/2012)
Web.TĐAG: Tỉnh Đoàn phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Miền Nam tổ chức lớp thứ hai trong chuỗi huấn luyện ngắn hạn “Học làm người có ích” tại trường THCS Bình Khánh (Long Xuyên) cho hơn 220 em học sinh thuộc trường các trường THCS Bình Khánh, THCS Lý Thường Kiệt, THCS Nguyễn Trãi tham gia.
 Thư của Trần Trung Quốc - Học viên Lớp Học làm người có ích khóa I năm học 2010 - 2011 (11/10/2010)
Gởi cha mẹ yêu dấu!!
Mẹ ơi!! Con xin cám ơn mẹ đã sinh ra con, đã nuôi dạy con và giúp con trở thành người có ích. Mẹ đã tảo tần sớm hôm, bán từng ly nước đá, thức khuya dậy sớm làm công việc để cho con có được giấc ngủ say, kiếm từng đồng, gom góp tiền để cho con ăn học. Mẹ còn nhớ không hồi nhỏ nhà mình nghèo lắm, cơm không đủ ăn, ăn bữa nào thì mua bữa đó, nhà thì dột, hai mẹ con ôm nhau mà khóc. Vì thế mà con quyết tâm ăn học để nhà mình thoát nghèo. Và con đã đậu đại học. Ngày mà con đậu đại học nhà mình vui lắm, cha thì chạy đi khoe khắp nơi, mẹ thì khóc vì mừng và đó là ngày vui nhất của con.
 Thư của Trần Hồ Giang - Học viên Lớp Học làm người có ích khóa I năm học 2010 - 2011 (11/10/2010)
Ba mẹ kính mến!
Khi con viết ra những dòng chữ này thì con đã đi đến thành công trong tương lai một đoạn đường rồi. Đoạn đường con sắp đạt tới là quá dài mà con phải trả một cái giá khá là đắc. Nếu không nghe lời khuyên dạy của ba mẹ thì tương lai con đen tối.
 Thư của học viên Tiểu đội 3 Lớp Học làm người có ích khóa I năm học 2010 – 2011gửi bố Nguyễn Thanh Nhâ, mẹ Nguyễn Thị Tuyết Minh (11/10/2010)
Mẹ ơi!
Con xin lỗi! Có những lúc con đã trách mẹ chỉ vì những điều nhỏ nhặt nhất, chỉ là mẹ đã mắng con vì không làm việc nhà, chỉ vì mẹ không cho con đi chơi cùng bạn. Bây giờ nghĩ lại con thật sự rất buồn. Con đã sai rồi.
 Thư của Huỳnh - Học viên Lớp Học làm người có ích khóa I năm học 2010 - 2011 gửi ba Trương Tấn Hùng, mẹ Trịnh Ngọc Ánh Tuyết (11/10/2010)
Con xin gởi mẹ, ba!
Con xin lỗi mẹ, ba vì khi mẹ la con đã giận và rất ghét ba mẹ. Nhưng sau những lần đó con đã yêu ba mẹ nhiều hơn. Hôm nay, sau một ngày mà con học được nhiều thứ quý giá, nó ngay cạnh mình mà mình không hề biết đó chính là ba mẹ.
 Thư của học viên Lớp Học làm người có ích khóa I năm học 2010 - 2011 gửi ba Châu Công Tuấn, mẹ Lê Thị Minh Trang (11/10/2010)
Ba mẹ mến yêu!
Đây là lần đầu con được nói lời xin lỗi cũng như là cảm ơn mẹ, vì tất cả những gì con có được trong ngày hôm nay và vì tất cả tình cảm mẹ dành cho con.

Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
 

Các biểu mẫu
Skip portlet Portlet Menu
Tờ bướm "Học làm người có ích"
File đính kèm
Mẫu đăng ký tham gia lớp Huấn luyện "Học làm người có ích"
File đính kèm
Lịch tổ chức chuổi huấn luyện "Học làm người có ích", Hi teacher, Học kỳ quân đội năm học 2010 - 2011
File đính kèm
Hướng dẫn thực hiện nội quy lớp "Học làm người có ích"
File đính kèm
Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Hình ảnh quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này