Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Skip portlet Portlet Menu
 Hơn 400 người dân xã Núi Tô được khám bệnh, tặng quà (06/10/2018)
Sáng 6-10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Hội Doanh nhân trẻ An Giang và Đoàn y, bác sĩ thiện nguyện tỉnh tổ chức khám bệnh, phát quà cho người dân xã Núi Tô (Tri Tôn).
 Tín hiệu tốt từ chương trình giáo dục phổ thông mới (03/10/2018)
Năm học 2017-2018, Trường THPT Trần Văn Thành (Châu Phú) đã tích cực thực hiện chương trình giáo dục phổ thông theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh (HS) theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo.  Sau thời gian triển khai, trường đã ghi nhận những chuyển biến tích cực trong công tác dạy và học.
 Sẽ tổ chức thêm kỳ thi tuyển công chức vào cuối năm 2018 (02/10/2018)
Sở Nội vụ vừa trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt chỉ tiêu, nhu cầu tuyển dụng công chức cấp tỉnh, huyện năm 2018 với 106 chỉ tiêu. Riêng đối với chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã sẽ do UBND huyện xem xét, quyết định theo thẩm quyền.
 Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao quà học sinh nghèo tại xã Long An (26/09/2018)
(TGAG)- Sáng ngày 26/9/2018, tại Trung tâm Văn hóa và học tập cộng đồng xã Long An (TX. Tân Châu), UBMTTQ xã phối hợp Xã đoàn Long An tổ chức chương trình thiện nguyện trao yêu thương cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự có sự góp mặt của người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên; ông Đặng Văn Phước - Phó bí thư Đảng ủy xã Long An.
 Nguyễn Hoàng Dự - tấm gương học sinh nghèo hiếu học (21/09/2018)
(TGAG)- Cũng giống như bao em học trò khác, ngày ngày cắp sách đến trường chỉ để mong có được một tương lai trọn vẹn. Thế nhưng đằng sau em Nguyễn Hoàng Dự, học sinh lớp 8A6 trường THCS Lê Tín Đôn thuộc xã Kiến Thành (Chợ Mới) là cả một hoàn cảnh khó khăn, không tình thương và sự chở che của ba mẹ, em sống với ông bà ngoại tuổi già, sức đã yếu. Thế nhưng, vẫn không thể làm lung lay ý chí của cậu học trò nhỏ này.
 Người trẻ và những nghĩa cử ấm lòng mùa Trung thu (21/09/2018)
Đến với các hoạt động tình nguyện, bằng nhiệt huyết và sức trẻ của mình, các bạn trẻ đã xây dựng hình ảnh rất đẹp, đặc biệt là với các em thiếu nhicó hoàn cảnh khó khăn trong dịp Trung thu sắp tới. Hành trang các bạn mang đến những miền quê xa xôi không chỉ là niềm vui, sự chia sẻ mà còn trao cho các em thiếu nhi ký ức tuổi thơ thật đẹp.
 38.396 học sinh lớp 1 được tặng nón bảo hiểm (18/09/2018)
Tại Trường Tiểu học Nguyễn Du (TP. Long Xuyên), Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp các ban, ngành tổ chức trao tặng nón bảo hiểm cho 476 học sinh lớp 1 năm học 2018-2019, chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.
 Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang từng bước đi vào chiều sâu (22/08/2018)
Đó là một trong những mục tiêu quan trọng quỹ “Tiếp sức tài năng An Giang (TSTNAG)” hướng đến. Để đạt mục tiêu đó, Hội đồng Quản lý (HĐQL) quỹ đã tiến hành điều chỉnh, bổ sung, thay đổi một số tiêu chí trong hệ thống tiêu chí xét thưởng, tài trợ, hỗ trợ. Mục đích của việc làm này là tạo cho các giải thưởng, sự hỗ trợ, tài trợ ngày càng chất lượng và có giá trị hơn, phù hợp xu thế hội nhập và phát triển của đất nước.
 Nuôi dưỡng ý thức “giữ lửa” làng nghề truyền thống (17/08/2018)
Hành trình “Khám phá làng nghề (LN)” là một trong những hoạt động trải nghiệm bổ ích trong hè đem lại niềm vui cho cả học sinh (HS) và các nghệ nhân. Tại mỗi nơi trải nghiệm, điều các em học được không chỉ là những hiểu biết cơ bản, được chạm tay thực hành từng mẫu nhỏ… Hơn hết sau buổi tiếp xúc với người dân ở LN, các em đã yêu thích các sản phẩm dân gian, yêu thích đối với ngành, nghề lâu đời của địa phương để góp phần giữ gìn, tiếp nối.
 Công nghệ IoT- bước đột phá trong khởi nghiệp (08/08/2018)
Xây dựng hệ thống giám sát và kiểm soát nông trại, hướng đến giảm thiểu rủi ro và nâng cao chất lượng sản xuất nông nghiệp (SXNN) chính là ý tưởng để anh Nguyễn Đức Tài (giảng viên Trường Cao đẳng Nghề An Giang) viết nên dự án khởi nghiệp (KN) mang tên “Farm Hipb”. Dự án vừa được tuyển chọn vào vòng bán kết "top" 60/1.000 dự án của Start up Wheel (Cuộc thi sáng tạo KN cấp quốc gia) và vòng chung kết "top" 22 cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo KN” của tỉnh.

Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Video Clip Học làm người có ích
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Hình ảnh quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này