Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Dân ta phải biết sử ta
Skip portlet Portlet Menu
 Thoại Sơn viết tiếp bản hùng ca “Người đi mở cõi”! (13/04/2019)
AGO - Tự hào với truyền thống vẻ vang của bao thế hệ cha ông, không tiếc máu xương xây dựng, bảo vệ quê hương, Thoại Sơn hôm nay với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, nguyện sẽ viết tiếp bước chân “Người đi mở cõi”!

 Từ khai quốc công thần đến cuộc đấu trí trên tuyến đường huyền thoại (10/04/2019)
Tướng Đồng Sỹ Nguyên thuộc thế hệ lão thành gắn bó với cách mạng từ khi thành lập nước. Ông hết lòng cống hiến cho Tổ quốc trong cả thời chiến lẫn khi hòa bình.

 Trận đánh bên bờ kênh Năm Xã (28/03/2019)
AGO  - Những ngày này, tại Đền thờ Quản cơ Trần Văn Thành (xã Thạnh Mỹ Tây, Châu Phú) vô cùng náo nhiệt, đông đảo người dân từ khắp nơi trong và ngoài tỉnh tề tựu về vùng đất Láng Linh đểtướng nhớ một thời hào hùng của cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa do Quản cơ Trần Văn Thành chỉ huy chống Pháp.

 Chuyện về ông Mười Ly (25/07/2018)
 - Trong kháng chiến chống Pháp rồi chống Mỹ, Bảy Núi trở thành địa bàn chiến lược của An Giang và vùng Tây Nam Bộ. Nơi diễn ra chiến tranh khốc liệt ấy đã sản sinh ra nhiều anh hùng, những chiến sĩ cách mạng kiên trung. Đồng chí Trần Thanh Quế (thường gọi Năm Hội, Mười Ly) là một trong số đó.
 Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh - Tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng (27/04/2018)
Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh đã qua đời cách đây 20 năm (27-4-1998) nhưng tên tuổi, tầm vóc và ảnh hưởng của ông còn mãi với thời gian.
Trong suốt 70 năm hoạt động cách mạng, trải qua các thời kỳ và cương vị công tác khác nhau, qua muôn vàn khó khăn, thử thách, đồng chí Nguyễn Văn Linh luôn giữ vững phẩm chất, khí tiết, đạo đức, tư cách của người cộng sản, một lòng trung thành với Đảng, với Tổ quốc, phụng sự nhân dân. Cuộc đời, công lao, sự nghiệp của đồng chí mãi là tấm gương sáng ngời cho cán bộ, đảng viên và nhân dân noi theo.
 
 Tiếp nối hào khí Bảy Thưa (06/04/2018)
- Cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa của binh Gia Nghị do Quản cơ Trần Văn Thành khởi xướng và chỉ huy là niềm tự hào của người dân huyện Châu Phú (An Giang) về truyền thống đấu tranh bất khuất chống giặc ngoại xâm. Đó là mốc son quan trọng khơi dậy truyền thống yêu nước cho thế hệ hôm nay và mai sau.
 Đinh Tiên Hoàng với sự nghiệp thống nhất quốc gia, xây dựng Nhà nước Đại Cồ Việt trong tiến trình lịch sử dân tộc Việt Nam (06/04/2018)
(TGAG)- Đại Cồ Việt là quốc hiệu của Việt Nam dưới thời nhà Đinh, nhà Tiền Lê và đầu thời nhà Lý, với kinh đô ban đầu đặt tại Hoa Lư và từ tháng 7 âm lịch năm 1010 đặt tại Thăng Long. 
 Trận đánh bên bờ kênh Năm Xã (02/04/2018)
Biên phòng - Trong suốt cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, lực lượng Công an nhân dân vũ trang (CANDVT) An Giang, nay là BĐBP An Giang đã độc lập chiến đấu 986 trận lớn nhỏ, phối hợp với các lực lượng đánh hàng trăm trận, tiêu diệt hơn 1.000 tên địch, bắt sống tại chỗ 9 tên và bắn bị thương hàng trăm tên khác, thu nhiều vũ khí và phương tiện quân sự, góp phần cùng với toàn quân và toàn dân bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ quốc gia. Trận đánh bên bờ kênh Năm Xã của Đại đội 5 là một trong những trận đánh có tiếng vang lớn, cổ vũ tinh thần chiến đấu của quân và dân tỉnh An Giang, khiến cho kẻ địch bạt vía, kinh hồn.
 Sự nghiệp và phong cách báo chí của Nguyễn Đức Cảnh (12/03/2018)
(TGAG)- Cuộc đời Nguyễn Đức Cảnh (1908 - 1932) đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Thuộc lớp người “khai sơn phá thạch”, ông để lại những bài học sâu sắc, góp phần đặt nền móng lý luận và thực tiễn vững chắc cho xây dựng lực lượng và tổ chức các hoạt động cách mạng. Ông để lại cho đời sau tượng đài sừng sững của một nhà cách mạng, nhà tổ chức, nhà lãnh đạo, nhà báo mẫu mực, tài năng và kiệt xuất. 
 
 “Phủ bụi” vào lịch sử là mắc trọng tội với thế hệ cha ông (12/01/2018)
Khi nói về lịch sử, đại văn hào người Pháp Victor Hugo từng khẳng định: Lịch sử là tiếng vọng của quá khứ trong tương lai và là ánh phản chiếu của tương lai trên quá khứ.

Trang đầu Trang kế12345678910...Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này