Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Phong trào thiếu nhi
Phú Tân: Tổ chức Trại huấn luyện Ban Chỉ huy Liên đội năm 2019 (03/06/2019)

Từ ngày 01/6 đến ngày 02/6/2019, Hội đồng Đội huyện Phú Tân phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân tổ chức Trại huấn luyện Ban Chỉ huy Liên đội năm 2019, có 104 học viên là Đội viên tiêu biểu, các đội viên đạt thứ hạng cao trong Hội thi Chỉ huy đội giỏi cấp huyện vừa qua tham gia.


Tập huấn kỹ năng gút dây.

 


Tập huấn kỹ năng trống đội.


Chương trình huấn luyện tập trung những nội dung: Dựng lều tốc độ, thực hành đội nghi lễ mẫu, semaphore, morse, gút dây, dấu đi đường, đội hình đội ngũ, các bài trống quy định, kỹ năng sinh hoạt tập thể, trò chơi vận động... Trước đó, vào ngày 01/6/2019 các em đã được tham gia Sinh hoạt Câu lạc bộ Quyền trẻ em lần II, với chủ đề: “Làm thế nào để ngăn chặn Bạo lực học đường”. Qua đó giúp cho các thành viên Câu lạc bộ, các em hiểu rõ hơn những vấn đề bạo lực học đường, nguyên nhân, tác hại của bạo lực học đường từ đó có những định hướng đúng đắn về vấn đề Bạo lực học đường.
Thông qua Trại huấn luyện Ban Chỉ huy Liên đội nhằm trang bị cho các em một số kiến thức, kỹ năng, cách tổ chức, tiến hành các hoạt động Đội trong Trường học, phương pháp điều hành các hoạt động tập thể để nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đội. Đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo môi trường giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các liên đội trong toàn huyện./.
Huyện Đoàn Phú Tân

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này