Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Phong trào thiếu nhi
Phú Tân: Khánh thành và đưa vào sử dụng khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi tại xã Phú Hưng (28/03/2019)

Vừa qua, ngày 27/3/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Tân phối hợp Hội đồng Đội huyện tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi tại xã Phú Hưng. Đến tham dự có đồng chí Lâm Lê Thảo Vy - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Hưng và 150 em thiếu nhi tham dự.


Xác định việc xây dựng các điểm sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi tại xã là một trong các nội dung quan trọng thực hiện Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” để huy động sự quan tâm, đồng lòng của toàn Đoàn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã định hướng cho Hội đồng Đội huyện quan tâm thực hiện hoàn thành chỉ tiêu này. Theo đó, Hội đồng Đội huyện đã tiến hành khảo sát và tiến hành xây dựng trên địa bàn xã Phú Hưng. Công trình điểm vui chơi cho thiếu nhi có diện tích 100 m2, tổng mức đầu tư gần 10 triệu đồng, với nhiều loại hình vui chơi phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi như: Thang leo ba môn phối hợp, Xe xích đu, Cầu trượt, Lật đật bánh xe, Dụng cụ ném bóng vào ô, Cầu bập bênh, Ống chui bánh xe, Thác nước từ chai nhựa,..Điểm điểm vui chơi cho thiếu nhi được khánh thành, đưa vào sử dụng  tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đảm bảo cho thiếu nhi có không gian sinh hoạt, vui chơi, giúp các em phát triển toàn diện, giảm thiểu các tai nạn thương tích. Đồng thời, nâng cao nhận thức, tạo sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn huyện.
Huyện Đoàn Phú Tân

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này