Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Phong trào thiếu nhi
Nhà Thiếu nhi An Giang: Nhiều hoạt động chăm lo cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2020 (01/06/2020)

Tháng hành động vì trẻ em và Chương trình “Một triệu ly sữa” cho thiếu nhi tại Nhà Thiếu nhi, hoạt động “Ngày hội thiếu nhi” tại Tỉnh Đoàn, chương trình “Sẻ chia yêu thương” tại Bệnh viện Sản - Nhi An Giang. 

Trong 02 ngày 31/5 và 01/6/2020, Nhà Thiếu nhi An Giang đã tổ chức chuỗi hoạt động chăm lo các em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2020 với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, như: Tuyên truyền ý nghĩa về Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tham gia các trò chơi dân gian, xem biểu diễn văn nghệ, biểu diễn ảo thuật và bong bóng tạo… thông qua chương trình “Ngày của em” mừng Quốc tế thiếu nhi 01/6, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Chương trình “Một triệu ly sữa” cho thiếu nhi tại Nhà Thiếu nhi, hoạt động “Ngày hội thiếu nhi” tại Tỉnh Đoàn, chương trình “Sẻ chia yêu thương” tại Bệnh viện Sản - Nhi An Giang. Qua các chương trình đã trao tặng 173 phần quà cho các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại các Câu lạc bộ, Đội nhóm chuyên và con em cán bộ viên chức nhà thiếu nhi, các bé bệnh nhi đang nằm viện trong ngày 01/6 với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng.

Trao quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Sản - Nhi An Giang.

Các em thiếu nhi Câu lạc bộ Quyền trẻ em tham gia Ngày thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 tại Tỉnh Đoàn An Giang.
Thông qua chuỗi chương trình nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm nay, đã tạo nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi nâng cao kỹ năng sống, từ đó giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp và rèn luyện thể lực, cũng như phát huy khả năng nhanh nhẹn, khéo léo thông qua các hoạt động và đặc biệt là niềm động viên cho các em bệnh nhi đang nằm viện vượt qua bệnh tật vươn lên trong cuộc sống.
Tin, ảnh: Trần Thành (Nhà Thiếu nhi An Giang)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này