Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Phong trào thiếu nhi
Người chị diệu hiền của Đội em (10/05/2019)

Đó là chị Đoàn Kim Hân, một Tổng phụ trách Đội năng động, nhiệt tình với và nụ cười hiền hậu luôn nở trên môi. Nếu ai đã từng một lần đến với trường Trung học cơ sở (THCS) Bình Khánh, thành phố Long Xuyên hoặc một đội lần được gặp chị Hân là mỗi lần Chị để lại những ấn tượng khó quên không chỉ bởi con người cởi mở, gần gũi mà còn bởi sự gương mẫu, nhạy bén trong công việc, nhất là hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh.
 Sinh năm 1966, sự bén duyên với nhiệm vụ làm Tổng phụ trách Đội với khởi đầu nhiều khó khăn rồi cũng dần vượt qua chính nhờ vào tinh thần luôn cầu tiến, không ngừng học hỏi, tìm tòi nghiên cứu trong công việc và lòng yêu nghề mến trẻ cứ thế lớn dậy trong Chị lúc nào không rõ... Đây là động lực giúp Chị thực hiện tốt vai trò phụ trách Đội bằng tất cả nhiệt huyết và lòng yêu nghề của mình. 
Đối với học sinh, Chị cũng động viên và tạo ra nhiều mô hình, sân chơi nhằm giúp các em học tập và rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Liên đội trường THCS Bình Khánh liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc”, Liên đội là lá cờ đầu về công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Long Xuyên và của tỉnh An Giang và được nhận Bằng khen do Trung ương Đoàn trao tặng.

 


Vào nghề hơn 30 năm thì đã có 30 năm tham gia làm Tổng phụ trách Đội, năm 2010, Chị vinh dự được nhận Giải thưởng “Cánh Én Hồng” tại Thủ đô Hà Nội do Trung ương Đoàn trao tặng. Ngoài công việc chuyên môn, Chị còn là Ủy viên Hội đồng Đội thành phố, nguyên Ủy viên Hội đồng Đội tỉnh, là một thành viên tích cực của Câu lạc bộ Tổng Phụ trách Đội thành phố. Khá bận rộn nhưng Chị luôn sắp xếp cho mình một quỹ thời gian khoa học, hợp lý, giờ nào việc ấy, vừa hoàn thành nhiệm vụ của người phụ trách Đội, vừa làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình. Và mọi công việc dưới đôi bàn tay khéo léo của Chị đều mang lại kết quả tốt đẹp. Được như ngày hôm nay chính là nhờ sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng nghiệp và những học sinh thân yêu./.
Thanh Tùng (Hội đồng Đội thành phố Long Xuyên)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này