Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Phong trào thiếu nhi
Chương trình “Nâng bước em tới trường” của Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang (20/09/2019)

(Cổng TTĐT AG)- Thực hiện Chương trình “Nâng bước em tới trường”, hiện nay Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang nhận đỡ đầu 61 em học sinh nghèo hiếu học khu vực biên giới tỉnh An Giang (Việt Nam) và Tà Keo, Kan Dal (Campuchia), mỗi em nhận 500.000 đồng/01 tháng.

Đồn BP  Nhơn Hội phối hợp với Phường Tân Sơn Nhì, TP HCM trao tặng 35 chiếc xe đạp và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo học giỏi

Bước vào năm học mới, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang tiếp tục phát động thực hiện mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng”, trong đó nhận nuôi các cháu là người dân tộc Khmer, Chăm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa tại khu vực biên giới, có nơi ăn ở, được quản lý, giáo dục, được học tập và rèn luyện tại Đồn Biên phòng.

 Cán bộ Đồn Biên phòng Nhơn Hưng tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.


Hiện nay, toàn đơn vị có 05 Đồn Biên phòng gồm: Cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Cửa khẩu Long Bình, Phú Hữu, Lạc Quới nhận nuôi 05 cháu học sinh. Các Đồn Biên phòng đã khảo sát, nhận nuôi, bố trí chỗ ăn, ở, sinh hoạt của các cháu phù hợp, chu đáo, có góc học tập riêng, có các đồ dùng và phương tiện sinh hoạt cần thiết; lập hồ sơ từng cháu, phân công cán bộ trực tiếp kèm cặp, hướng dẫn, giáo dục và chăm sóc các cháu tiến bộ, trưởng thành. 

 


Em Nguyễn Hữu Duy được cán bộ Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình giúp ôn bài ngoài giờ lên lớp.


Năm học 2019 - 2020 vừa bắt đầu, cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh An Giang thực hiện Chương trình “Nâng bước em tới trường” nhằm chắp cánh cho những ước mơ của trẻ em vùng biên giới, giúp các em trở thành người có ích cho gia đình và xã hội; từ đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ BĐBP với quần chúng nhân dân trên biên giới, góp phần xây dựng nền biên phòng toàn dân vững chắc./.

CHIẾN KHU


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này