Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Phong trào thiếu nhi
Huyện Đoàn Phú Tân tổ chức thành công lớp “Trải nghiệm quân đội” năm 2019 (29/07/2019)

Từ ngày 25/7 đến ngày 28/7/2019, Huyện Đoàn Phú Tân phối hợp với Trường Quân sự địa phương tỉnh An Giang tổ chức lớp “Trải nghiệm quân đội” năm 2019, có 77 học viên tham gia.


Trong thời gian 04 ngày, các học viên được học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ; giáo dục truyền thống, lịch sử của dân tộc trong đấu  tranh bảo vệ đất nước, học tập những kiến thức về quốc phòng, an ninh; giáo dục ý thức tự giác, kỷ luật, tinh thần đồng đội và tác phong của người quân nhân; trang bị các kỹ năng sống, sinh hoạt tập thể hướng dẫn thực hành nội vụ như cách gấp mùng, gấp mền...; học tập điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ, các tư thế vận động trên chiến trường, luyện tập võ thuật, kỹ thuật sơ cấp cứu, vận chuyển thương binh; tham quan thao trường; tham gia các trò chơi vận động; hội thi em là chiến sĩ trẻ,... 

 Kết thúc lớp trải nghiệm, Ban Tổ chức cấp Giấy chứng nhận cho 77 chiến sĩ hoàn thành chương trình.


Đây là lần thứ 4 Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Tân duy trì tổ chức hoạt động này, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống và kỹ năng sống cho đối tượng thanh thiếu niên nhằm giúp các em nâng cao nhận thức và hiểu biết thêm về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam hun đúc thêm tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho các em./.
Huyện Đoàn Phú Tân

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này