Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Phong trào thiếu nhi
Châu Đốc: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội trường học, năm học 2017 - 2018 (30/09/2018)

Nhằm tổng kết hoạt động Đoàn, Đội trường học, năm học 2017 - 2018; phát huy những mặt đạt được, khắc phục những hạn chế và đề ra chương trình hoạt động trong năm học 2018 - 2019.

Nhằm tổng kết hoạt động Đoàn, Đội trường học, năm học 2017 - 2018; phát huy những mặt đạt được, khắc phục những hạn chế và đề ra chương trình hoạt động trong năm học 2018 - 2019. Vừa qua, Ban Thường vụ Thành Đoàn Châu Đốc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Đoàn, Đội trường học năm học 2017 - 2018. Đến dự có đồng chí Lê Thị Phương Anh - Phó Trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn; Thường trực Thành Đoàn; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Cùng các đồng chí Bí thư các Trường Trung học phổ thông, đại diện Ban Giám hiệu và Giáo viên - Tổng phụ trách Đội các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở của thành phố.
 
Trong năm học 2017 - 2018, công tác Đoàn, Đội trường học đã đạt được một số kết quả cơ bản như: Các Đoàn Trường Trung học phổ thông đã thực hiện được 01 công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; tổ chức 06 buổi hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh khối 11, 12; nhận đỡ đầu 45 em học sinh với số tiền 76 triệu đồng; vận động quyên góp và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập, các học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 12,5 triệu đồng; chăm sóc, giúp đỡ 331 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền gần 255 triệu đồng,...
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Phương Anh đề nghị Ban Thường vụ Thành Đoàn quan tâm các hoạt động các em học sinh yếu thế, cần cụ thể hóa chương trình của tỉnh vào tình hình thực tế địa phương.
Dịp này, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã trao các Bằng khen của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn và Giấy khen cho 19 đơn vị xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.
Trung Toàn (Thành Đoàn Châu Đốc)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này