Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Phong trào thiếu nhi
Chăm lo Tết Trung thu cho con em công đoàn viên thuộc Khối thi đua 03 (23/09/2019)

Tối ngày 11/9/2019 tại Nhà Thiếu nhi An Giang, Khối thi đua số 03 trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đăng cai tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019 thu hút hơn 300 thiếu nhi là con em công đoàn viên thuộc các công đoàn cơ sở: Liên đoàn Lao động tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh Đoàn, Hội Nông dân tỉnh, Hội Đông y, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật, Nhà Thiếu nhi tỉnh.

 


Biểu diễn múa lân.

 


Trao quà cho con em công đoàn viên.


Đêm hội được tổ chức trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi với các hoạt động sôi nổi như: Lễ hội rước đèn Trung thu, xem biểu diễn múa lân, hướng dẫn tạo hình bằng bong bóng, được gặp gỡ nhân vật chị Hằng, chú Cuội, xem các tiết mục văn nghệ do các em CLB múa hát Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn.
Dịp này, các Công đoàn cơ sở còn trao tặng các phần quà hết sức ý nghĩa cho con em bao gồm: Lồng đèn, bánh Trung thu, trao quà nâng bước đến trường…Ngoài ra, Nhà Thiếu nhi tỉnh còn trao tặng 200 phần quà Trung thu cho con em công đoàn viên và các em đang sinh hoạt tại các CLB, đội, nhóm (kinh phí 20 triệu đồng).
Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho con em các công đoàn viên trong dịp Tết Trung thu. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức trong hệ thống công đoàn về công tác chăm sóc, giáo dục bảo vệ trẻ em giúp cho các em được phát triển toàn diện./.
Tin, ảnh: Ngọc Dựng (Nhà Thiếu nhi An Giang)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này