Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Mô hình- Điển hình
Gương thanh niên tiên tiến học tập và thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong tháng 5 năm 2020 (10/06/2020)

Gương thanh niên tiên tiến học tập và thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW 
của Bộ Chính trị trong tháng 5 năm 2020


1/ Đồng chí Nguyễn Việt Hồng (Sinh năm: 1991): Phó Bí thư Xã Đoàn, Chủ tịch Uỷ ban Hội xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên.
Duy trì tổ chức Diễn đàn “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Nhơn Hưng” từ năm 2016 đến nay; qua đó tặng 09 sổ tiết kiệm 550.000đ/tháng, 25 suất học bổng 300.000đ/tháng/năm, 17 suất học bổng 200.000đ - 500.000đ/tháng/năm, 15 chiếc xe đạp và hơn 150 phần quà với tổng giá trị trên 90 triệu đồng.

 


Đồng chí Nguyễn Việt Hồng (thứ hai từ phải sang) trao tặng ảnh Bác Hồ cho các hộ dân trên địa bàn xã.


Vận động mạnh thường quân, các đơn vị kết nghĩa tặng 3.760 phần quà cho các em học sinh nghèo gồm xe đạp, tập, sách, quần áo, dụng cụ học tập, một số nhu yếu phẩm, tổng trị giá trên 650 triệu đồng. Ngoài ra, vận động 245 suất học bổng từ 300.000đ - 2.000.000đ hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Hàng năm đều tổ chức Đêm hội trăng rằm và các sân chơi cho các em vào ngày 14/8 Âm lịch. Bên cạnh đó còn tổ chức một số trò chơi dân gian cho các em; qua đó đã vận động trên 4.500 phần bánh trung thu và 3.200 lồng đèn tặng cho các em tổng trị giá trên 250 triệu đồng; cùng nhiều suất học bổng, xe đạp, tập sách, cặp, viết... tổng trị giá trên 200 trệu đồng. 
Ngay từ khi có Nghị quyết của Đảng ủy xã về xây dựng Nông thôn mới, bản thân đã chủ động xây dựng Kế hoạch triển khai cho ĐVTN và tổ chức thực hiện các công trình, phần việc “Đoàn thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới”, kết quả: Tổ chức trồng được 616 cột cờ đúng quy cách cho các hộ dân; vận động và lắp đặt 62 hệ thống đèn thắp sáng lộ nông thôn; trao tặng và thay mới 750 ảnh Bác Hồ; lắp đặt hệ thống “Camera an ninh” gồm 04 mắt đặt tại ngã tư Hương lộ 8, tổng kinh phí gần 150 triệu đồng.
Cùng với BCH Xã đoàn vận động cất mới, sửa chữa 09 căn nhà cho đoàn viên thanh niên nghèo, tổng trị giá gần 300 triệu đồng. 
Trong năm 2019, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã về hạn chế rác thải nhựa, bản thân chủ động xây dựng kế hoạch, phát động phong trào thu gom và sử dụng chai nhựa đã qua sử dụng dùng làm bồn hoa cho các hộ dân đồng bào dân tộc Khmer sóc Hào Sển, ấp Tây Hưng, kết quả đã thu gom hơn 1.500 chai nhựa đã qua sử dụng, tổ chức làm 01 bồn hoa cho khuôn viên UBND xã và 22 bồn hoa cho các hộ dân. 

Được UBND tỉnh tặng Bằng khen đã có thành tích trong Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” năm 2018; Ủy ban Hội tỉnh tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019; Trung ương Hội tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc, đóng góp trong phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam năm 2019 và nhiều Bằng khen, Giấy khen của Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn, UBND huyện, UBND xã và các ngành khác.


2/ Đồng chí Nguyễn Hoài Phong (Sinh năm: 1991): Bí thư Đoàn ủy Công an huyện Châu Thành:
Với vai trò là Bí thư Đoàn ủy Công an huyện Châu Thành, bản thân đã tham mưu với Đảng ủy Công an huyện thống nhất chủ trương để Chi Đoàn thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực trong năm 2019 như: Huy động 50 lượt đoàn viên, chiến sỹ tham gia đặt nến, cắm hoa và dự Lễ thắp nến tri ân Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ 27/7; Nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị My tại xã Vĩnh Nhuận; tổ chức Hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/08/1945 - 19/08/2019); khánh thành “Điểm sinh hoạt giải trí cho thanh thiếu niên” tại Công viên xã Vĩnh Bình nhân kỷ niệm 40 thành lập huyện Châu Thành (23/8/1979 - 23/8/2019); cử 384 lượt đoàn viên tham gia 128 cuộc tuyên truyền phổ biến pháp luật, nâng cao ý thức người dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm tại 64 ấp thuộc 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện; phát tờ rơi, treo băng rôn tuyên truyền người dân chấp hành luật giao thông đường bộ; phân công đoàn viên thuộc Chi Đoàn CSGT trực chốt điều tiết, hướng dẫn giao thông tại ngã tư đèn xanh đèn đỏ trên Quốc lộ 91 thuộc thị trấn An Châu;…

 

Trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh An, huyện Châu Thành.


Tiên phong trong triển khai đoàn viên Chi đoàn thực hiện tốt hoạt động Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính về cấp, đổi Giấy chứng minh nhân dân; tính từ đầu năm 2019 đến nay, Đoàn ủy Công an huyện Châu Thành tiến hành cấp đổi, cấp mới Giấy chứng minh nhân dân cho 1.730 trường hợp. Trong đó, đi đến tận nhà làm thủ tục cho 47 trường hợp là người cao tuổi, người khuyết tật, điều kiện đi lại khó khăn tại 13 xã, thị trấn. 
Bản thân luôn đi đầu tham gia đầy đủ và tích cực các hoạt động, phong trào do Đoàn cấp trên phát động, như: Thực hiện Bgày thứ Bảy tình nguyện, Chủ Nhật xanh; trồng cây phân tán; phòng chống rác thải nhựa; tuyên truyền an toàn giao thông trong đoàn viên, thanh niên. Phối kết hợp tốt với các đơn vị kết nghĩa trong thực hiện các công trình thanh niên tham gia xây dựng Nông thôn mới tại xã Hòa Bình Thạnh trong năm 2019.
Là một đoàn viên tiêu biểu của huyện, cũng là người chiến sĩ Công an nhân dân, bản thân luôn thực hiện tốt “Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân” và thấm nhuần lời dạy của Bác “Công an ta là Công an Nhân dân, vì nhân dân mà phục vụ và dựa vào dân mà làm việc”, xem đây là kim chỉ nam để hoàn thành xuất sắc phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. 

Bản thân đã được Đảng ủy Công an huyện Châu Thành tuyên dương là đảng viên trẻ tiêu biểu tại đơn vị. Và các Bằng khen, Giấy khen khác: Giấy khen của UBND huyện Châu Thành có thành tích xuất sắc trong thực hiện diễn tập phòng thủ khu vực huyện Châu Thành năm 2018; Giấy khen của UBND huyện Châu Thành có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt đối tượng phạm tội trên địa bàn huyện năm 2019; Giấy khen của UBND huyện Châu Thành có thành tích xuất sắc trong thực hiện đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện năm 2019; Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã có thành tích xuất sắc trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tư Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.


3/ Sinh viên Cao Hoàng Uyên (Sinh năm: 1998): Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học An Giang; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam:
“Responsibility is the first priority” (Trách nhiệm là ưu tiên hàng đầu) là câu nói mà cô sinh viên năm ba Cao Hoàng Uyên - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường đặc biệt tâm đắc. Chính khẩu hiệu này đã tiếp thêm động lực cho bạn đạt được những thành tích nổi bật trong suốt những tháng năm không ngừng hoạt động và cống hiến cho những phong trào sinh viên do Trường, Khoa phát động. Đáp lại những nỗ lực ấy, bạn vinh dự đắc cử là Ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Và nhiều thành tựu khác đã đến với Uyên như một bước đệm trong cuộc hành trình hướng đến thành công của bản thân.

 

Sinh viên Cao Hoàng Uyên tích cực trong hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2019.


Từ khi còn là một cô Bí thư của Chi Đoàn DH18AV, Hoàng Uyên đã sớm bộc lộ những mặt tích cực qua việc hỗ trợ và tham gia các hoạt động của Đoàn trường, Đoàn khoa, như: Tham gia hỗ trợ tân sinh viên làm hồ sơ nhập học; tham gia buổi tập huấn viết báo của Trang báo sinh viên Trường Đại học An Giang e-News với chủ đề “Kỹ thuật tác nghiệp báo chí”; hỗ trợ tổ chức, phát động đoàn viên sinh viên nhiệt tình tham gia Ngày hội kết nối sinh viên AGU; tham gia hỗ trợ tổ chức lễ tốt nghiệp của Khoa cũng như của Trường;cùng với BCH Liên chi hội Khoa tổ chức Hội thi tái chế “Recyling for greener FFLers” hay đêm văn nghệ Dạ hội Mùa Xuân - Spring Festival,...
Hoàng Uyên không chỉ thể hiện mình qua các hoạt động Đoàn Hội hay với vai trò là tình nguyện viên mà còn là một cô sinh viên giỏi giang, ưu tú. Năm 2018, Cao Hoàng Uyên góp mặt vào đội tuyển AGUST, đại diện Trường Đại học An Giang dự thi Olympic Tiếng Anh chuyên toàn quốc và xuất sắc mang về giải Nhì khu vực miền Nam với dự án “An Giang at your fingertips”. Không chỉ vậy, Hoàng Uyên còn đạt giải Khuyến khích tại Hội thi Tuyên truyền phát triển ý tưởng giải pháp năng lượng xanh GreenID cho cộng đồng tỉnh An Giang.
Không một ai trong chúng ta sinh ra đã là một người hoàn hảo. Chính vì lẽ đó, chúng ta phải không ngừng rèn giũa, nỗ lực, siêng năng tìm tòi, tiếp thu những cái hay, cái mới để bản thân ngày càng tốt hơn. Cao Hoàng Uyên là một người như vậy, luôn hoàn thiện mình và đề cao tinh thần trách nhiệm để không phụ sự kì vọng, tin yêu của mọi người xung quanh dành cho. 


4/ Đồng chí Dương Thành Tâm (Sinh năm: 1993): Phó Bí thư Phường Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên:

Với vai trò Phó Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường, bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đã tham mưu, đề xuất thành lập nhiều mô hình mới phục phục phát triển kinh tế - xã hội địa phương gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Đồng chí Dương Thành Tâm duy trì hiệu quả các mô hình thanh niên tại địa phương. 


Thành lập, duy trì và nâng chất nhiều mô hình mới, hiệu quả như:
+ Giới thiệu và phối hợp cùng UBND phường và Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh xây mới lớp học tình thương tại khóm Nguyễn Du. 
+ Tham mưu Ban Chấp hành Phường Doàn thực hiện 07 Công trình thanh niên “Ngõ hẻm văn minh”.
+ Vận động học bổng, học phẩm tiếp bước đến trường, đã hỗ trợ 20 suất học bổng, mỗi suất 500.000đ, 10 xe đạp và 200 ba lô dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
+ Tổ chức phát 2.000 khẩu trang y tế, vải; 20 lít nước rửa tay khô, dung dịch sát khuẩn cho người dân; hỗ trợ 40 phần quà cho đoàn viên, hội viên, học sinh ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.
+ Tổ chức nhiều diễn đàn dành cho thanh thiếu nhi, sân chơi lưu động, các hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi, nhà thông thái nhỏ tuổi, tuyên dương đội viên tiêu biểu, hội thi vẽ tranh Tự hào Thành phố Long Xuyên… gắn với nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


5/ Đồng chí Nguyễn Thành Quang (Sinh năm: 1988): Bí thư Xã Đoàn Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới:

Luôn thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức có hiệu quả các hoạt động, phong trào do Đoàn cấp trên phát động; vận động ĐVTN tích cực tham gia các hoạt động thanh thiếu nhi ở địa phương, nhất là trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

 

Tích cực trong tuyên truyền người dân phòng, chống dịch Covid-19.


Phối hợp với Ủy ban MTTQ VN xã vận động nhân dân đóng góp xây dựng 02 cây cầu nông thôn, tổng trị giá trên 700 triệu đồng; Vận động các nguồn xã hội hóa pha chế 100 lít nước rửa tay sát khuẩn cho hơn 300 người dân; phát 300 trăm tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.
Phối hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Hưởng lên ý tưởng phát động trong đoàn viên, học sinh chế tạo thành công máy nước rửa tay sát khuẩn tự động do 02 em học sinh lớp 11 của Trường thực hiện, góp phần phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả ở địa phương, hiện tại máy rửa tay tự động đã được lắp đặt tại trụ sở cơ quan, trường học và lưu động trong các phong trào ở địa bàn dân cư ở địa phương.

Qua những việc làm và hoạt động thiết thực nêu trên, đồng chí Nguyễn Thành Quang, Bí thư Đoàn xã Mỹ Hiệp đã phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, tính sáng tạo trong công việc được giao. Gương mẫu trong việc thực hiện tác phong, lề lối làm việc và các phong trào địa phương phát động.


6/ Đồng chí Lê Văn Trung (Sinh năm: 1989): Bí thư Xã Đoàn Tân Hòa, huyện Phú Tân:
Là một Bí thư Xã Đoàn năng động, nhiệt tình, sáng tạo và luôn chủ động tham mưu cấp ủy thực hiện tốt Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hàng năm.

 

Đồng chí Lê Văn Trung - Bí thư Xã Đoàn Tân Hòa, huyện Phú Tân.


Luôn quan tâm đề xuất tham mưu các công trình, phần việc thanh niên, các mô hình hay, cách làm mới nhằm thực hiện Chỉ thị 05 CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, qua đó, đã tham mưu tổ chức 12 buổi tuyên truyền giáo dục, đạo đức, lối sống, Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn, Chỉ thị 05-CT/TW, Chỉ thị 42-CT/TW; cất mới 05 căn Nhà Nhân ái cho thanh niên khó khăn về nhà ở với số tiền trên 180 triệu đồng; sửa chữa, thay mới các thiết bị điện cho 20 hộ gia đình chính sách; tiếp tục duy trì mô hình “Nuôi heo đất” tiết kiệm theo gương Bác; tổ chức 18 diễn đàn, cuộc thi tìm hiểu về Đảng, Đoàn và Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuyên dương, nhân rộng các điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; tổ chức 06 buổi sinh hoạt chính trị, các hoạt động hưởng ứng hành trình “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di Chúc theo chân Bác” với chủ đề “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn”,... các hoạt động thu hút trên 1.500 lượt ĐVTN, học sinh tham gia.
Đặc biệt, bản thân còn tham mưu thực hiện các sáng kiến, ý tưởng sáng tạo đã được ứng dụng tại địa phương, được cấp ủy đánh giá cao, nhân dân đồng tình ủng hộ và đông đảo của cán bộ, ĐVTN hưởng ứng tham gia, tiêu biểu như: Tổ chức “Ngày lao động xã hội chủ nghĩa” với các hoạt động: trục vớt lục bình, vệ sinh, thu gom rác thải, thực hiện mô hình “Đoạn đường nở hoa” toàn tuyến; trao tặng 100 móc khóa an ninh có số điện thoại cơ quan công an để người dân thuận tiện liên hệ tố giác tội phạm, vận động nhân dân treo đèn đường thắp sáng khu dân cư Chợ Cái Đầm, kinh phí 12 triệu đồng, qua đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; thực hiện mô hình điểm cung cấp “Cá Bảy màu” diệt lăng quăng phòng bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn xã, kinh phí 13 triệu đồng; xây dựng điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi trên địa bàn, với 05 bộ dụng cụ trò chơi, kinh phí thực hiện 20 triệu đồng… thu hút trên 350 ĐVTN tham gia.
Đồng chí Lê Văn Trung còn là tấm gương sáng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; có lối sống trong sáng, giản dị, hòa đồng, gần gũi với đồng nghiệp, vượt khó vươn lên trong cuộc sống, được đoàn viên, thanh niên, cơ sở Đoàn quý mến, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Tân đánh giá cao về phẩm chất đạo đức, luôn chủ động sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
Thành tích nổi bật: Giấy khen của UBND huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2018; Giấy khen của UBND huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện kế hoạch Sinh hoạt hè năm 2019; Bằng khen của Tỉnh Đoàn An Giang đạt thành tích “Hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019”; Nhiều năm liền Xã Đoàn được xếp loại Xuất sắc và có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân;…


7/ Đồng chí Võ Thị Bích Hiền (Sinh năm: 1989): Bí thư Thị trấn Đoàn Tri Tôn, huyện Tri Tôn:

Thực hiện “Đô thị văn minh” trên địa bàn thị trấn: Cùng với Đoàn Thanh niên thị trấn tổ chức ra quân làm bôi (xóa) các bảng hiệu, quảng cáo không đúng nơi quy định, tạo vẽ mỹ quang đô thị trên địa bàn thị trấn tại tuyến đường Trần Hưng Đạo và Đường Hùng Vương, có 23 ĐVTN tham gia. Đồng thời, vận động ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện được 04 đơn vị máu.

 Đồng chí Võ Thị Bích Hiền tích cực tham mưu tổ chức hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn.

Tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường thu gơm rác thải lộ thiên tại các tuyến đường trên địa bàn khóm II, Khóm IV và khóm III, được 05 cuộc có 125 ĐVTN tham gia.
Tổ chức tặng quà cho 08 Đoàn viên thanh niên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo mỗi phần trị giá 300.000đg. Tuyên truyền chào mừng 45 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/41975 - 30/4/2020) và Ngày Quốc tế lao động 01/5 bằng hình thức thông tin trên mạng, cộng đồng Facebook , Zalo và các thông tin trên đài của địa phương. 
Cùng với Ban Chấp hành Thị trấn Đoàn chung tay đóng góp kinh phí để mua nước rửa tay và khẩu trang, kết quả vận động được trên 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 300 chai nước rửa tay khô. Qua đó, bản thân cùng Đoàn Thanh niên thị trấn tổ chức ra quân tuyên truyền về tình hình dịch bệnh viêm phối cấp do virut mới (CoRona) gây ra được 06 cuộc và cấp trên 2.000 cái khẩu trang và 1.000 tờ bướm trên địa bàn thị trấn, có 156 ĐVTN tham gia.
Được sự chung tay ủng hộ của các bạn ĐVTN và mạnh thường quân trên địa bàn thị trấn Đoàn đã nhận được 350 phần quà gồm (mì + gạo) trị giá 80.000đ/phần. Qua đó đã tổ chức được 03 đợt cấp phát những phần quà cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.
Tổ chức tặng 30 phần quà cho người dân bán vé số dạo phải nghỉ bán do dịch Covid-19, mỗi phần trị giá 300.000đ. Đồng thời, cấp phát 10 phần quà cho bà con nghèo, cận nghèo trên địa bàn thị trấn do Tỉnh Đoàn An giang hỗ trợ.
Cùng với BCH Thị trấn Đoàn tổ chức cấp phát 200 cái khẩu trang kháng khuẩn cho trường THCS; 04 lít nước rửa tay sát khuẩn và 100 khẩu trang vải cho mỗi trường Tiểu học trên địa bàn.
Bản thân nhận nhiều Giấy khen của Huyện Đoàn, UBND thị trấn về hoạt động tình nguyện trong Tháng Thanh niên, Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện”,…./.

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này