Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Mô hình- Điển hình
An Giang: Triển khai mô hình trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp (27/03/2019)

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai thực hiện mô hình trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp tại 18/18 đơn vị huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn.

Mô hình thực hiện trọng tâm trong tháng 2 và tháng 3, bám sát nội dung chỉ đạo của Trung ương Đoàn. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai, chỉ đạo các cơ sở Đoàn dựa trên kết quả phân tích chất lượng đoàn viên của Chi đoàn năm 2018 (hoặc năm học 2017 - 2018 đối với Chi đoàn khối Trường học), tổ chức cho đoàn viên xuất sắc viết bài cảm nhận về Đảng; nhận xét và đánh giá kết quả từng bài viết, chủ động trao đổi, xin ý kiến cấp ủy cơ sở về lịch sử chính trị của bản thân và gia đình đoàn viên xuất sắc và tiến hành bình chọn đoàn viên ưu tú. Qua đó, các cấp bộ Đoàn đã lựa chọn ra được những đoàn viên ưu tú nhất và xin ý kiến cấp ủy cùng cấp.
Trên cơ sở chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và sự đồng thuận của cấp ủy các cấp, việc bàn giao danh sách đoàn viên không chỉ tổ chức tại cấp cơ sở mà được tổ chức thành “Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng” tại cấp huyện.

 


Lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú tại huyện Chợ Mới.


 


Lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú tại huyện Phú Tân.

 


Lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú tại huyện Châu Thành.


Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng đã nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong việc chủ động bồi dưỡng tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”; tạo phong trào thi đua lao động, học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong đoàn viên, thanh niên, học sinh.
Tin, ảnh: Trần Lài (Ban TCKT Tỉnh Đoàn)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này