Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
Tỉnh Đoàn: Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tịnh Biên (24/08/2020)

Vào ngày 22/8/2020, tại 02 xã An Cư và An Nông (huyện Tịnh Biên), Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội tỉnh và Hội đồng Đội tỉnh An Giang phối hợp với Nhóm Thiện Nguyện thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh An Giang tổ chức trao tặng 360 phần quà, gồm: Sách giáo khoa, tập, khẩu trang y tế, đồng phục học sinh, ba lô cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá là 75 triệu đồng.

Nhằm góp phần chăm lo cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trong vùng dân tộc thiểu số và tại các địa bàn biên giới trong tỉnh. Đặc biệt là hưởng ứng Chương trình “San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động. Vào ngày 22/8/2020, tại 02 xã An Cư và An Nông (huyện Tịnh Biên), Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội tỉnh và Hội đồng Đội tỉnh An Giang phối hợp với Nhóm Thiện Nguyện thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh An Giang tổ chức trao tặng 360 phần quà, gồm: Sách giáo khoa, tập, khẩu trang y tế, đồng phục học sinh, ba lô cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá là 75 triệu đồng.

 

Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Trao tặng khẩu trang y tế cho các cán bộ, chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Nhơn Hưng, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.

Cùng ngày, Nhóm Thiện Nguyện cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng gần 6.000 khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn cho các cán bộ, chiến sĩ tại các tổ, chốt phòng chống dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Nhơn Hưng nằm trên địa bàn xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên để hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Tin, ảnh: Trúc Linh (Ban ĐKTHTN Tỉnh Đoàn)


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này