Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
Tỉnh Đoàn An Giang: Trao 02 cặp bò cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế (02/03/2017)

Chiều ngày 27/02/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Huyện Đoàn Tri Tôn và Công ty Cổ phần Thái Nông Việt thực hiện công trình hỗ trợ bò giống cho thanh niên khởi nghiệp năm 2017

Với mục đích tạo động lực, hỗ trợ kịp thời cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, chí thú làm ăn vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo bền vững. Chiều ngày 27/02/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Huyện Đoàn Tri Tôn và Công ty Cổ phần Thái Nông Việt thực hiện công trình hỗ trợ bò giống cho thanh niên khởi nghiệp năm 2017, qua đó đã tặng 02 cặp bò cho đoàn viên Chau Som, xã Cô Tô và đoàn viên Võ Hoàng Vũ, xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn.


Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và đại diện Công ty Cổ phần Thái Nông Việt trao cặp bò cho đoàn viên Võ Hoàng Vũ, xã Lạc Quới.
Được biết hai thanh niên được nhận bò giống là đoàn viên ở địa phương, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và có ý chí làm kinh tế vươn lên trong cuộc sống, phải qua quá trình xét chọn kỹ lưỡng của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Công ty Cổ phần Thái Nông Việt và chính quyền địa phương.
Mỗi cặp bò giống hỗ trợ cho thanh niên trị 30 triệu đồng, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi trong 36 tháng, chi phí xây dựng chuồng trại, phối giống...
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Hội trại “Tuổi trẻ Quân khu 9 với mùa Xuân biên giới” và Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ An Giang chung tay xây dựng Nông thôn mới lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp” diễn ra tại Ủy ban Nhân dân xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn từ ngày 27/02 - 01/3/2017.
Tin, ảnh: Thanh Tiền

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Đừng để ý tưởng “ngủ quên” (29/01/2018)  - Không để các ý tưởng “ngủ quên”, hỗ trợ các bạn trẻ hiện thực hóa các dự án khởi nghiệp (KN) thành những sản phẩm tiềm năng cung ứng trên thị trường là nhiệm vụ quan trọng tiếp theo của Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (HTTNKN), sau khi hoàn thành cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo KN” tỉnh An Giang lần I-2017.
An Giang hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025 (19/01/2018) Ngày 17/01/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang ban hành kế hoạch thực hiện quyết định số 1665/QĐ-TTg ngày 30/10/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này