Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
An Giang: Trao 179 phần quà cho con cán bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh đạt thành tích học tập xuất sắc, giỏi năm học 2019 - 2020 (24/08/2020)

Vừa qua, ngày 22/8/2020, tại thành phố Châu Đốc, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang đã tổ chức sơ kết thực hiện Chương trình “Nâng bước em tới trường”, Mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng” và trao quà cho học sinh là con em cán bộ trong đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

 

Đại tá Phạm Văn Phong - Bí thư Đảng uỷ, Chính ủy BĐBP tỉnh trao quà cho học sinh là con cán bộ, nhân viên của đơn vị có thành tích học tập xuất sắc.

Trong năm qua, cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh An Giang đã thực hiện có hiệu quả Chương trình “Nâng bước em tới trường”, Mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng”. Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã phát động toàn thể cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tham gia trên cơ sở trích từ tiền lương, phụ cấp, quỹ tăng gia sản xuất và vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ.

Năm học 2019 - 2020, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, lãnh đạo các phòng, văn phòng và các đơn vị cơ sở đã hỗ trợ cho 61 em, nhận nuôi 05 em, với tổng số tiền khoảng 446 triệu đồng. Định kỳ hàng tháng các chi đoàn và đoàn cơ sở phối hợp với các nhà trường có các em được nhận đỡ đầu theo dõi giúp đỡ, bồi dưỡng, nắm kết quả học tập kịp thời động viên việc học tập của các em. Nhờ sự quan tâm kịp thời nên kết quả học tập của các em đều có sự chuyển biến rõ rệt. Kết quả học tập năm học 2019-2020 có 04 em đạt xuất sắc dẫn đầu, 23 em đạt học sinh giỏi.

 

Đại diện con cán bộ BĐBP tỉnh có thành tích học tập xuất sắc dẫn đầu phát biểu cảm tưởng, thể hiện quyết tâm tại Hội nghị.

Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2020 - 2021, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang trích 90 triệu đồng trao 179 phần quà cho các em học sinh học giỏi là con cán bộ đang công tác tại đơn vị. Ngoài ra, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng gửi quà đến các em học sinh trong Chương trình “Nâng bước em tới trường” và Mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng”./.

Tin, ảnh: Chiến Khu (BĐBP tỉnh)


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này