Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
Tỉnh Đoàn An Giang trao tặng 907 phần quà Tết trong Chương trình “Xuân yêu thương” lần thứ IV năm 2019 (24/01/2019)

Vừa qua, ngày 24/01/2019, Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và các nhà mạnh thường quân tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” lần thứ IV năm 2019. Chương trình năm nay được tổ chức tại 06 điểm là: Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh, Trung tâm Nuôi dưỡng người già và Trẻ mồ côi Thành phố Long Xuyên, Cơ sở nội trú tình thương Khai Trí, Trại giam Định Thành - Bộ Công an (Thoại Sơn), Trại Tạm giam - Công an  tỉnh và Cơ sở điều trị và cai nghiện ma túy tỉnh (Tri Tôn). Tại mỗi điểm, đồng chí Trương Hoàng Trọng - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, chị Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các vị trong Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và các nhà mạnh thường quân đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết lãnh đạo các đơn vị và trao tặng các phần quà Tết cho đối tượng là trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi, người già neo đơn. Đặc biệt là thăm hỏi, động viên các phạm nhân, học viên trong độ tuổi thanh thiếu niên đang chấp hành án phạt tù, học tập tại các trại giam, tạm giam, cơ sở điều trị ma túy trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cải tạo, học tập tốt. Tổng số quà tặng được trao trong chương trình là 907 phần với tổng giá trị trên 150 triệu đồng từ nguồn vận động của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Doanh nghiệp Tư nhân Vàng Kim Hương và Công ty TNHH MTV Phà An Giang tài trợ.Đây là năm thứ tư Tỉnh Đoàn phối hợp các ngành tổ chức chương trình nhằm huy động sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức xã hội, tôn giáo, doanh nghiệp để hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần cho các đối tượng người già neo đơn, thanh thiếu nhi yếu thế, các phạm nhân, học viên có điều kiện đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương.
Tin, ảnh: Thanh Hải (Tỉnh Đoàn An Giang)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này