Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
An Giang: Giải pháp hiệu quả trong việc thúc đẩy học sinh, sinh viên tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt” (01/02/2019)

Đầu tháng 01/2019 vừa qua, Tỉnh Đoàn An Giang đã tổ chức cho 250 học sinh, sinh viên tiêu biểu trong toàn tỉnh tham gia hoạt động Trò chơi lớn “Hành trình tuổi 18” với nhiều hoạt động bổ ích gắn với các tiêu chí rèn luyện học sinh, sinh viên của phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt”. Hành trình gồm 04 trạm được tổ chức trên địa bàn TP. Long Xuyên, khởi hành từ phường Mỹ Long và kết thúc tại Di tích quốc gia đặc biệt - Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
 

 

Đại biểu tham gia các trò chơi vận động, teambuilding.


Tham gia Hành trình, các đại biểu được trải nghiệm nhiều thử thách độc đáo, thú vị, mang nhiều ý nghĩa trong việc rèn luyện như: Tham gia các trò chơi vận động, teambuilding và hành quân 10km, giúp các đại biểu rèn luyện thể lực, tính kỷ luật, đoàn kết trong hành quân; Thực hiện yêu cầu giúp đỡ 05 người dân trên đường hành quân góp phần rèn luyện ý thức cộng đồng, lòng nhân ái, tinh thần tình nguyện; Thực hiện thử thách phỏng vấn 05 người đi đường về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Tôn, múa dân vũ phục vụ nhân dân, giúp các đại biểu rèn luyện sự tự tin thể hiện bản thân và tìm hiểu lịch sử, truyền thống; Thử thách bắt và nướng cá giúp các đại biểu trải nghiệm thực tế cuộc sống, rèn luyện kỹ năng sinh tồn, khả năng tự lập. Hành trình kết thúc với hoạt động lập trình, thiết kế xe điều khiển và đua xe mô hình từ vi mạch arduino, góp phần rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo và hội nhập trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 cho học sinh, sinh viên.

 

Múa dân vũ phục vụ nhân dân tại khu vực trung tâm TP. Long Xuyên.

 

Đ/c Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải cho đội về đích trong cuộc thi đua xe mô hình.


Hành trình thật sự mang lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng các đại biểu và quần chúng nhân dân TP. Long Xuyên. Hoạt động đã mang lại sự tương tác cao giữa học sinh, sinh viên với môi trường xung quanh, góp phần hiệu quả trong việc rèn luyện học sinh, sinh viên trong giai đoạn mới./.

Tin, ảnh: Sơn Nam (Ban TTNTH Tỉnh Đoàn)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này