Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
Long Xuyên: Ra mắt Chi hội thanh niên công nhân Nhà trọ Diệu Hiền và tặng quà cho thanh niên công nhân trong Doanh nghiệp ngoài Nhà nước (13/10/2018)

Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018).

Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018). Nhằm mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên nhất là thanh niên là công nhân, lao động trẻ trong khu vực kinh tế ngoài Nhà nước; tăng cường hoạt động chăm lo đời sống tinh thần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho thanh niên công nhân, tạo cầu nối để thanh niên công nhân được tiếp cận với các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Tối ngày 13/10/2018 tại Nhà trọ Diệu Hiền (P. Mỹ Thọ, TP. Long Xuyên), Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp cùng Ủy ban Hội thành phố Long Xuyên đã tổ chức buổi Lễ ra mắt Chi hội thanh niên công nhân Nhà trọ Diệu Hiền và tặng quà cho thanh niên công nhân trong Doanh nghiệp ngoài Nhà nước. 
 
Quang cảnh buổi Lễ ra mắt.
Đến dự Lễ ra mắt có đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Lê Thanh Tiền - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; đồng chí Phan Duy Bằng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn, Công nhân và Đô thị Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Đặng Khoa Thi - Phó Bí thư Thành Đoàn Long Xuyên, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; Cùng đại diện lãnh đạo phường Mỹ Quý, các đồng chí cán bộ Hội trên địa bàn thành phố và các Hội viên tại Nhà trọ Diệu Hiền.
 
Đ/c Lê Thanh Tiền - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn trao Tủ sách pháp luật cho Chi hội.
 
Đ/c Lê Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao quà cho thanh niên Chi hội.
Tại Lễ ra mắt, Ủy ban Hội phường Mỹ Quý đã thông qua báo cáo vận động thành lập chi Hội và trao quyết định thành lập Chi hội thanh niên công nhân nhà trọ Diệu Hiền cho các Hội viên. Bên cạnh đó, Ủy ban Hội tỉnh cũng đã gửi tặng những phần quà cho các Hội viên tại Chi hội, tuy phần quà không lớn nhưng đã động viên tinh thần cho các bạn Hội viên yên tâm tham gia vào tổ chức Hội và phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, Tỉnh Đoàn cũng đã trao tặng một tủ sách Pháp luật cho Chi hội với hơn 80 quyển sách, báo, tạp chí về Bác Hồ, thanh niên và pháp luật.
Đại diện các Hội viên Chi hội phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Thanh Ngọc - Chi hội phó đã hạ quyết tâm và hứa sẽ tiếp tục duy trì sinh hoạt Chi hội thường xuyên để có thể xây dựng Chi hội là nơi để các hội viên có thể nói lên tiếng nói của mình, phấn đấu từ nay đến cuối năm 2018 có 100% hội viên Chi hội được kết nạp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.
Tin, ảnh: Thanh Tiền, Gia Đạt

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này