Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
Ủy ban Hội tỉnh tổ chức họp mặt các Chi hội, Liên Chi hội và Hội Sinh viên An Giang ở các trường Đại học khu vực ĐBSCL lần thứ I/2019 (29/01/2019)

Vừa qua, chiều 29/1/2019 tại Hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức họp mặt các Chi hội, Liên Chi hội và Hội Sinh viên An Giang ở các trường Đại học khu vực ĐBSCL lần thứ I/2019. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019), kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự họp mặt có anh Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh và hơn 70 bạn sinh viên tiêu biểu ở các Chi hội, Liên Chi hội và Hội Sinh viên An Giang ở các trường Đại học khu vực ĐBSCL gồm: Đại học An Giang, Đại học Cần Thơ, Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Võ Trường Toản và Đại học Cửu Long. 


Nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên được Ban Tổ chức Chương trình giải đáp.

 

Các bạn sinh viên tham quan và mua sắm tại Cửa hàng KN_Mart


Trong Chương trình họp mặt, ngoài phần giao lưu văn nghệ các bạn sinh viên còn được dự Tọa đàm - Đối thoại trực tiếp với các diễn giả về chính sách đãi ngộ và thu hút nhân tài của tỉnh, chính sách hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, các nguồn học bổng dành cho sinh viên tỉnh An Giang, định hướng các hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên tình nguyện của tỉnh trong thời gian tới. Từ đó đã phần nào giải đáp những thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn còn được giới thiệu tham quan Cửa hàng trưng bày và bán các sản phẩm khởi nghiệp của Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp tỉnh An Giang.

 

Khen thưởng 10 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên tình nguyện giai đoạn 2017 - 2018.


Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao Bằng khen cho 10 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên tình nguyện giai đoạn 2017 - 2018 và trao 06 phần quà Tết cho tập thể các Chi hội, Liên Chi hội và Hội Sinh viên An Giang ở các trường Đại học khu vực ĐBSCL.

Tin, ảnh: Nhựt Tuyền (VP Ủy ban Hội tỉnh)


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này