Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
An Giang: Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập quốc tế cho đoàn viên thanh niên (24/08/2020)

Vừa qua, ngày 21/8/2020 tại Hội trường Thành ủy Long Xuyên, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập quốc tế cho hơn 50 đoàn viên, thanh niên thuộc các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn Long Xuyên. 

Nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức, rèn luyện kỹ năng và phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong hội nhập quốc tế; triển khai các hoạt động quốc tế thanh niên nhân các sự kiện quan trọng của đất nước và kỷ niệm năm chẵn Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với các nước và tham gia các tổ chức quốc tế. Vừa qua, ngày 21/8/2020 tại Hội trường Thành ủy Long Xuyên, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập quốc tế cho hơn 50 đoàn viên, thanh niên thuộc các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn Long Xuyên. 


Quang cảnh Hội nghị.


Đoàn viên, thanh niên tham dự buổi tập huấn.

Tại Hội nghị, các bạn đoàn viên, thanh niên được thông tin về các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước Việt Nam về hội nhập quốc tế; tác động của toàn cầu hóa, khu vực hóa đối với Việt Nam; giải pháp đẩy mạnh hội nhập quốc tế; những thành tựu qua 25 năm Việt Nam chính thức gia nhập ASEAN (28/7/1995 - 28/7/2020); thảo luận và giải đáp thắc mắc xoay quanh các nội dung tập huấn.  Từ đó khích lệ đoàn viên, thanh niên có những hành động cụ thể góp phần tham gia vào quá trình toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam. Quảng bá hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Tin, ảnh: Trúc Linh (Ban ĐKTHTN Tỉnh Đoàn)


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này