Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
Hiệu quả nguồn vốn ủy thác qua kênh thanh niên quý I năm 2020 (12/05/2020)

Trong Quý I/2020 do ảnh hưởng của tình hình Dịch bệnh Covid-19 nhưng kết quả phối hợp thực hiện hợp đồng ủy thác giữa Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh (NHCSXH) với các Hội, Đoàn thể tỉnh An Giang đạt được kết quả khả quan. 

Theo Báo cáo kết quả hoạt động ủy thác đến 31/3/2020 thì dư nợ ủy thác qua kênh của Đoàn Thanh niên là 676.172.000.000đ, chiếm tỷ trọng 21% trong tổng dư nợ, với 773 Tổ Tiết kiệm và vay vốn (Tổ TK&VV), nợ quá hạn 8.613.000.000đ, chiếm tỷ lệ 1,27%. 
Qua kết quả trên cho thấy, các giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng chính sách đã tạo được sự chuyển biến tích cực, công tác phối hợp giữa NHCSXH và Đoàn Thanh niên các cấp được thực hiện thường xuyên, kịp thời. Từ nguồn vốn chính sách được ủy thác cho vay từ NHCSXH đã phần nào đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên, đặc biệt là thanh niên khó khăn và các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh. Nhiều thanh niên đã sử dụng tốt nguồn vay để làm kinh tế gia đình, tạo thêm thu nhập và góp phần giải quyết việc làm cho đoàn viên thanh niên ở địa phương. Từ đó nhiều mô hình thanh niên làm kinh tế hiệu quả ở địa phương được nhân rộng, xuất hiện nhiều tấm gương điển hình vươn lên thoát nghèo bền vững.

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này