Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
An Giang: Chương trình tư vấn tâm lý và hướng dẫn kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em cho Đoàn viên, Thanh thiếu niên năm 2019 (22/06/2019)

Nhằm tăng cường giáo dục kỹ năng sống và xử lý các vấn đề xã hội cho đoàn viên thanh niên và thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 23/6/2019 tại huyện Tịnh Biên, Tỉnh Đoàn An Giang đã tổ chức chương trình “Tư vấn tâm lý và hướng dẫn kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em cho Đoàn viên, Thanh thiếu niên năm 2019 cho hơn 130 em Đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn huyện.


Trong chương trình, các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên đã được cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang truyền dạy các kiến thức về giới tính và những dấu hiệu của hành vi xâm hại và kỷ năng phòng tránh cho các bạn Đoàn viên, thanh thiếu niên.Qua buổi tuyên truyền các em đã được bổ sung những kiến thức về những quyền lợi mà trẻ em có được và quy tắc 5 ngón tay để tự bảo vệ bản thân mình khỏi các hành vi đe dọa xâm hại và nhận biết được thế nào là xâm hại tình dục trẻ em, các cách phòng, chống khi có đối tượng xâm hại đến mình đặc biệt là vùng đồ tắm.Vấn đề xâm hại trẻ em trong thời gian qua đã xảy ra tại nhiều địa phương và việc trang bị những kiến thức về phòng, chống xâm hại trẻ em là việc làm hết sức cấp thiết. Để ngăn ngừa tình trạng này cần phải có sự chung tay liên kết của Gia đình, nhà trường và xã hội.
Gia Đạt – Tỉnh Đoàn An Giang

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này