Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
Hội nghị biểu dương những tấm lòng yêu trẻ năm 2017 và Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (18/12/2017)

Vừa qua, ngày 15/12/2017, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương những tấm lòng yêu trẻ năm 2017. Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phan Văn Tuấn - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh; đồng chí Lê Thành Tân - Phó Ban Văn hóa - Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh.


Tại Hội nghị, các đồng chí được nghe tóm tắt báo cáo kết quả xã hội hóa  thực hiện công tác chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh An Giang, xem Clip các cá nhân và tổ chức đã có nhiều đóng góp cho những hoạt động chăm lo cho trẻ em trong năm qua, các báo cáo tham luận và phát biểu ý kiến rất sâu sắc của 01 mạnh thường quân lớn tuổi nhất là Chú Nguyễn Hoàng - DNTN Nguyễn Hoàng tại Chợ Mới trong thời gian qua đã đóng góp trên 100 triệu đồng cho hoạt động chăm sóc trẻ em đặc biệt khó khăn trong tỉnh. Qua đó, Chú còn gửi gắm tâm tư nguyện vọng thiện nguyện và đề ra các giải pháp xã hội hóa thực hiện công tác chăm sóc trẻ em trong thời gian tới được đầy đủ và tốt hơn.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã trao Bằng khen và Biểu trưng lưu niệm cho 05 tập thể và 07 cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp chăm sóc trẻ đặc biệt khó khăn trong toàn tỉnh; Trao học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng, cùng 10 chiếc ba-lô học sinh.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Tuấn - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh gửi lời cám ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân và đánh giá cao chương trình Hội nghị, cũng như các chương trình hành động vì trẻ em, chương trình bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, kế hoạch phòng chống tai nạn, thương tích trẻ em đã đồng hành cùng An Giang trong suốt thời gian qua. Trong đó, Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh An Giang đã có nhiều chương trình, hoạt động tích cực và thiết thực để hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn An Giang. Tất cả các hoạt động đã góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình hành động vì trẻ em. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn rằng Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh An Giang sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để phối hợp chặt chẽ các cấp các ngành cùng cộng đồng doanh nghiệp tài trợ thêm nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh An Giang trong thời gian tới.
 Phương Anh (Ban TTNTH Tỉnh Đoàn)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Kỹ sư khởi nghiệp từ hoa hồng ngoại (09/04/2018) TP - Nhận thấy nhu cầu của dân công sở ở TPHCM thích hoa hồng ngoại, trong khi ở thủ phủ hoa miền Tây Sa Đéc (Đồng Tháp) chưa tạo ra sự khác biệt, chàng trai ở xứ cù lao giữa sông Hậu và sông Tiền khởi nghiệp trồng chuyên giống hoa hồng xuất xứ châu Âu.
Hỏi đáp trực tuyến toàn quốc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (06/04/2018) Ngày 6/4, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình Hỏi đáp trực tuyến toàn quốc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp năm 2018 và Ký kết chương trình phối hợp hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trước sự chứng kiến của gần 8.000 cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc tại các điểm cầu của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này