Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang thăm chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (01/08/2018)

Nhằm khích lệ tinh thần và tri ân sự đóng góp của các bạn sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang lần thứ XVI năm 2018 đang đóng quân tại các mặt trận trên địa bàn tỉnh.

Nhằm khích lệ tinh thần và tri ân sự đóng góp của các bạn sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang lần thứ XVI năm 2018 đang đóng quân tại các mặt trận trên địa bàn tỉnh. Chiều ngày 01/8/2018, Đoàn Ban Chỉ huy Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang do đồng chí Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh Đoàn đã đến thăm và động viên 50 chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đang đóng quân tại mặt trận xã Phú Hiệp và Hòa Lạc, huyện Phú Tân.
 
Tại mỗi điểm đến, đồng chí Bí thư Tỉnh Đoàn đã thăm hỏi và lắng nghe những khó khăn trong quá trình hoạt động để có thể kịp thời khắc phục, đồng thời động viên các chiến sĩ cố gắng hơn nữa để phát huy sức trẻ và lòng nhiệt huyết của thanh niên, cùng chung tay xây dựng quê hương An Giang giàu đẹp. Dịp này, Đoàn cũng gửi tặng các phần quà khích lệ tinh thần và hỗ trợ cho quá trình hoạt động của các chiến sĩ.
 
Đáp lại những quan tâm sâu sắc đó, các bạn chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh xin hứa sẽ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn trước mắt để có thể hoàn thành tốt các công trình phần việc đã đề ra và đóng góp một phần công sức cho tỉnh An Giang nói chung và huyện Phú Tân nói riêng./.
Huyện Đoàn Phú Tân

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này