Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
An Giang: Triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” năm 2019 (01/07/2019)

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang đã triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” cho 210 cán bộ đoàn khối Trung học phổ thông và Trung cấp nghề trong toàn tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã triển khai các nội dung chính của phong trào “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”: Công tác truyền thông cho phong trào; Cách thức triển khai các hoạt động tạo môi trường cho học sinh rèn luyện đạo đức, thi đua học tập, rèn luyện tay nghề và nâng cao thể lực; Cách thức đánh giá, xét chọn và tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.
 
 

Đ/c Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.


Hội nghị góp phần định hướng đội ngũ cán bộ Đoàn trường Trung học phổ thông, Trung cấp nghề trong việc triển khai các hoạt động tạo môi trường cho Đoàn viên, học sinh phấn đấu rèn luyện toàn diện trên các mặt: Đạo đức, học tập, tay nghề, thể lực, góp phần hiệu quả phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Hoạt động cũng là cơ sở để Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn trường phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn./.
Tin, ảnh: Sơn Nam (Ban TTNTH Tỉnh Đoàn)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này