Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
An Giang: Tổ chức thành công Giải việt dã truyền thống 26/3 lần thứ XIX năm 2019 (01/04/2019)

Sáng ngày 22/3/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức thành công Giải việt dã truyền thống 26/3 lần thứ XIX năm 2019, đến dự có đồng chí Lê Văn Lĩnh - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Quốc Thái - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp; Cùng đại diện các Sở, Ban ngành, Đoàn thể; Đại diện các đơn vị có vận động viên tham gia và 1.000 vận động viên là đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh tham gia.
 
Từ nhiều năm nay, Giải việt dã truyền thống 26/3 đã thực sự trở thành Ngày hội lớn, là điều kiện cho đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh có sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cầu nối giữa các đơn vị về dự Giải giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đặc biệt giải năm nay được tổ chức bởi sự phối hợp giữa Tỉnh Đoàn và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Và năm 2019 này cũng là năm thứ 2 Giải việt dã truyền thống 26/3 tổ chức kết hợp cùng với Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch “Giờ Trái đất”. Với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”, Chiến dịch “Giờ Trái đất” năm nay nhằm khuyến khích, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi nhận thức về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên tự nhiên của đất nước, không chỉ cho chúng ta hôm nay, mà còn cho các thế hệ tương lai của Việt Nam sau này. Kết thúc Giải việt dã truyền thống, Ban Tổ chức đã trao 42 giải đồng đội và cá nhân, với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng./.

 

Lưu Thanh Bình (Ban TNNT, CN&ĐT Tỉnh Đoàn)


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này