Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
An Giang: Hội nghị tập huấn tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá cho cán bộ, đoàn viên thanh niên năm 2018 (21/09/2018)

Nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên trong tỉnh về tác hại của thuốc lá và các quy định, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng, chống tác hại thuốc lá; Phát huy vai trò xung kích của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá, góp phần hạn chế tình trạng buôn lậu thuốc lá trên địa bàn. 

Nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên trong tỉnh về tác hại của thuốc lá và các quy định, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng, chống tác hại thuốc lá; Phát huy vai trò xung kích của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá, góp phần hạn chế tình trạng buôn lậu thuốc lá trên địa bàn. Vừa qua, ngày 21/9/2018, Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền cấp tỉnh về phòng chống tác hại của thuốc lá cho 200 đại biểu đối tượng là Báo cáo viên cấp tỉnh của Đoàn và đoàn viên, thanh niên các đơn vị: Long Xuyên, Thoại Sơn, Châu Thành, Dân Chính Đảng, Đại học An Giang, Cao đẳng Nghề An Giang, Cao đẳng Y tế An Giang.

Báo cáo viên trình bày chuyên đề PC tác hại của thuốc lá

Hội nghị tấp huấn xoay quanh các nội dung như: Những kiến thức cơ bản về thuốc lá, tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe bản thân và người xung quanh và các bệnh liên quan; Những kiến thức liên quan đến Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; quy định cấm hút thuốc và xử phạt vi phạm quy định về địa điểm cấm hút thuốc lá theo Nghị định số 176/2013/NĐ-CP cũng như vai trò của cán bộ, đoàn viên trong phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc.

Quang cảnh Hội nghị

Qua Hội nghị lần nay, mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên phải là một tuyên truyền viên tích cực cho người dân về tác hại của thuốc lá và các quy định, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng, chống tác hại thuốc lá.
Sau thành công của Hội nghị tập huấn tuyên truyền cấp tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tiếp tục tổ chức 02 lớp tập huấn tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá cấp huyện và cấp xã tại thành phố Châu Đốc và huyện Chợ Mới vào các ngày 26 và 28/9/2018./.
Tin, ảnh: Thanh Tiền, Tấn Thạnh (Tỉnh Đoàn An Giang)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này