Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Đoàn Trường Đại học An Giang tuyên dương 28 gương “Người Cộng sản trẻ tiêu biểu” (01/07/2020)

Vừa qua, ngày 30/6/2020, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp và tuyên dương “Người Cộng sản trẻ tiêu biểu” năm 2020. 


Đại biểu tham dự Lễ phát động.
Lễ phát động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và rèn luyện đối với đoàn viên sinh viên Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM; chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học An Giang nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đảng các cấp và Hội nghị điển hình tiên tiến cấp trường, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước ĐHQG-HCM lần thứ V năm 2020. Buổi lễ còn nhằm biểu dương những điển hình tiêu biểu trong các phong trào học tập và rèn luyện cũng như ghi nhận những thành tích đóng góp của cán bộ, giảng viên, sinh viên cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. 

Giao lưu với đại diện gương “Người Cộng sản trẻ tiêu biểu” năm 2020.
Tại buổi lễ, 28 tấm gương “Người Cộng sản trẻ tiêu biểu” năm 2020 đã được tuyên dương và khen thưởng. Các tấm gương sinh viên được tuyên dương là những Đoàn viên ưu tú, Đảng viên mẫu mực tích cực trong các hoạt động học tập của Trường và có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được khen thưởng các cấp. Trong đó có nhiều sinh viên đã từng đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Sao tháng giêng” các cấp. Các tấm gương giảng viên là những thầy cô có thành tích công tác giảng dạy và nghiên cứu nổi bật trong giai đoạn 2015 – 2020. Các thầy cô đều là cán bộ giảng viên nhiều năm liền “hoàn thành tốt nhiệm vụ” có thành tích “Chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở và có nhiều giấy khen bằng khen các cấp, góp phần đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhà trường nói riêng và quê hương nói chung; xứng đáng là những tấm gương sáng cho nhiều thế hệ học sinh sinh viên trong nhà trường học tập.
Dịp này, đại biểu tham dự còn được giao lưu với đại diện gương “Người Cộng sản trẻ tiêu biểu” năm 2020 để tìm hiểu thêm những bài học thực tiễn trong quá trình phấn đấu và rèn luyện của các gương điển hình.

Đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và đồng chí Hồ Nhã Phong trao tặng kỷ niệm chương, bảng ghi nhận thành tích và vòng hoa cho 28 gương “Người Cộng sản trẻ tiêu biểu”.

Lễ phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp và tuyên dương “Người Cộng sản trẻ tiêu biểu” năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.
Qua chương trình phát động, đoàn viên thanh niên Trường Đại học An Giang cam kết tiếp tục tích cực thi đua học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. Mỗi đoàn viên, sinh viên tích cực trong hoạt động học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học, phấn đấu thành tích năm học sau phải tiến bộ hơn năm học trước, mỗi đoàn viên tham gia ít nhất một công trình nghiên cứu học trong thời gian học tập tại trường. Bên cạnh đó, các cá nhân sẽ phát huy sức trẻ trong việc tiếp thu, ứng dụng khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ phục vụ cộng đồng; đổi mới, tiên phong, sáng tạo khởi nghiệp, lập nghiệp và hội nhập quốc tế (mỗi đoàn viên, sinh viên phải có ít nhất một ý tưởng sáng tạo trên cổng thông tin điện tử ytuongsangtao.net),...
Thành Thái (Đoàn trường Đại học An Giang)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này