Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức các hoạt động giao lưu chào mừng Ngày truyền thống của đơn vị (18/06/2020)

Tối 16/6/2020, tại thành phố Châu Đốc, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang phối hợp với Thành Đoàn Châu Đốc tổ chức các hoạt động giao lưu chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày truyền thống lực lượng BĐBP tỉnh An Giang (17/6/1976 - 17/6/2020).Quang cảnh buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu, cán bộ, đoàn viên, thanh niên hai đơn vị đã được đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hiệp - Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh ôn lại truyền thống 44 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của BĐBP tỉnh. Từ khi ra đời, BĐBP tỉnh An Giang đã vượt qua muôn vàn gian khổ, hi sinh, đặc biệt là trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Tây Nam của Tổ quốc. Quân và dân An Giang luôn “gắn bó máu thịt”,  kiên trì bám trụ, dũng mãnh tiến công, trụ vững trên tuyến đầu biên giới, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia. Cán bộ chiến sĩ BĐBP tỉnh An Giang đã được Đảng và Nhà nước tuyên dương danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho 3 tập thể và 1 cá nhân cùng nhiều danh hiệu cao quý khác. Dưới sự lãnh đạo của cấp Ủy các cấp, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang đã đề ra nhiều Nghị quyết, Kế hoạch xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.


Đại diện Thành Đoàn Châu Đốc tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống BĐBP tỉnh An Giang.


Cán bộ, đoàn viên, thanh niên hai đơn vị tham gia phần hái hoa dân chủ.

Buổi giao lưu còn tổ chức hái hoa dân chủ, với các gói câu hỏi về truyền thống của Đảng, đất nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng, quê hương An Giang, BĐBP, BĐBP tỉnh An Giang;… Xen kẽ giao lưu hái hoa dân chủ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ, đoàn viên, thanh niên hai đơn vị trình bày. Trước đó, Đoàn Thanh niên BĐBP tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng đá với Đoàn ủy Cục Hải quan tỉnh An Giang.

Các hoạt động giao lưu đã góp phần gắn kết bền chặt tình quân dân, giáo dục niềm tự hào về truyền thống của Đảng, cách mạng, truyền thống của quê hương An Giang, BĐBP, BĐBP tỉnh, nâng cao ý thức trách nhiệm và khẳng định vai trò của tuổi trẻ tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia./.

Tin, ảnh: Chiến Khu (BĐBP An Giang)  
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này