Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Tri Tôn: Họp mặt truyền thống kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (27/03/2019)

Sáng ngày 26/3/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tri Tôn tổ chức Họp mặt truyền thống kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn. Đên dự buổi Họp mặt có sự hiện diện của các đồng chí Nguyên Bí thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện Đoàn khóa XI, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn và Chi Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn. Họp mặt truyền thống 26/3 và sinh hoạt chủ điểm tháng 3 là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện, đổi mới nội dung, phương thức, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng phát triển vững mạnh.Tại buổi họp mặt, đồng chí Chau Sóc Thanh - Bí thư Huyện Đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát biểu ý kiến chia sẻ trong buổi họp mặt, các đồng chí Nguyên Bí thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ đều đánh giá cao sự cống hiến, tinh thần xung kích trong các hoạt động của Huyện Đoàn, các hoạt động phong trào, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà và mong rằng các cấp bộ Đoàn của huyện tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong tất cả các hoạt động, phong trào để đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), là dịp quan trọng để mỗi cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh. Được tiếp lửa từ truyền thống hào hùng của dân tộc anh hùng, tuổi trẻ Tri Tôn càng nhận thức sâu sắc về việc tham gia giữ gìn và bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng của dân tộc, về vai trò và trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ, phát triển quê hương, đất nước. Đó là niềm tự hào và trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay, là hành trang để tuổi trẻ hun đúc lòng yêu nước và bồi đắp lý tưởng cách mạng, chủ động hội nhập quốc tế, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng huyện Tri Tôn anh hùng ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, nghĩa tình./.
Huyện Đoàn Tri Tôn

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này