Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Tri Tôn: Họp mặt truyền thống kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (27/03/2019)

Sáng ngày 26/3/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tri Tôn tổ chức Họp mặt truyền thống kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn. Đên dự buổi Họp mặt có sự hiện diện của các đồng chí Nguyên Bí thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện Đoàn khóa XI, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn và Chi Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn. Họp mặt truyền thống 26/3 và sinh hoạt chủ điểm tháng 3 là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện, đổi mới nội dung, phương thức, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng phát triển vững mạnh.Tại buổi họp mặt, đồng chí Chau Sóc Thanh - Bí thư Huyện Đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát biểu ý kiến chia sẻ trong buổi họp mặt, các đồng chí Nguyên Bí thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ đều đánh giá cao sự cống hiến, tinh thần xung kích trong các hoạt động của Huyện Đoàn, các hoạt động phong trào, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà và mong rằng các cấp bộ Đoàn của huyện tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong tất cả các hoạt động, phong trào để đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), là dịp quan trọng để mỗi cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh. Được tiếp lửa từ truyền thống hào hùng của dân tộc anh hùng, tuổi trẻ Tri Tôn càng nhận thức sâu sắc về việc tham gia giữ gìn và bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng của dân tộc, về vai trò và trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ, phát triển quê hương, đất nước. Đó là niềm tự hào và trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay, là hành trang để tuổi trẻ hun đúc lòng yêu nước và bồi đắp lý tưởng cách mạng, chủ động hội nhập quốc tế, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng huyện Tri Tôn anh hùng ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, nghĩa tình./.
Huyện Đoàn Tri Tôn

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này