Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Thoại Sơn: Đối thoại giữa lãnh đạo huyện với đoàn viên thanh niên và tổng kết Tháng thanh niên năm 2019 (12/04/2019)

Tại buổi đối thoại, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên của huyện Thoại Sơn đã đặt nhiều câu hỏi, trong đó tập trung vào các nhóm vấn đề: Những chủ trương, giải pháp của huyện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên trong học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh, trong khởi nghiệp và lập nghiệp; tình hình lao động, việc làm cho thanh niên sau khi xuất ngũ; các chính sách hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp; thực hiện chiến lược đào tạo nguồn nhân lực; chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, thanh thiếu nhi...


Những câu hỏi của đoàn viên, thanh niên được lãnh đạo các cơ quan chức năng, ban, ngành, đoàn thể huyện giải đáp cụ thể, giúp ĐVTN có những định hướng tốt cho mình khi hoạch định tương lai.

Đồng thời, Huyện đoàn Thoại Sơn lồng ghép hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019. Với chủ đề: “Tuổi trẻ Thoại Sơn xung kích, tình nguyện, sáng tạo”. Các cấp bộ đoàn đã tập trung tham mưu, chỉ đạo thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như: thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị và xây dựng nông thôn mới; hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội; các hoạt động chăm lo bồi dưỡng phát triển thanh niên; các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao… Kết quả đã tu sửa, làm mới được gần 22km đường giao thông, lắp đặt 86 đồng hồ nước, 46 đồng hồ điện; trồng trên 2.000 cây xanh; phối hợp câu lạc bộ Y bác sĩ trẻ tình nguyện huyện Thoại Sơn tổ chức khám phát thuốc miễn phí cho gần 400 suất đối tượng người cao tuổi, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo; tặng quà cho 50 hộ nghèo, gia đình chính sách; tặng 950 phần quà và đồ dùng học tập, tặng 36 thẻ BHYT, 50 suất học bỗng cho các em học sinh với tổng kinh phí hơn 64 triệu đồng; cấp đổi mới  và cấp đổi 60 CMND cho bà con xã Vĩnh Khánh... Cùng với đó, công tác củng cố tổ chức đoàn được quan tâm, các xã, thị trấn đã kết nạp 680 đoàn viên mới, giới thiệu 41 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

 


Dịp này, có 4 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2019 được nhận giấy khen của Ban Chấp hành Huyện đoàn./.
Cẩm Nang

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này