Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Thành Đoàn Long Xuyên khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội cơ sở năm 2020 (01/06/2020)

Vừa qua, ngày 01/06/2020 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Long Xuyên, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Long Xuyên tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn Hội cơ sở năm 2020 cho 75 học viên là cán bộ Đoàn, Hội ở các Xã, Phường Đoàn và Đoàn trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Long Xuyên.Đ/c Đặng Khoa Thi - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Long Xuyên, Trưởng Ban Tổ chức lớp phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng
Lớp học được diễn ra 04 ngày, từ ngày 01 đến ngày 04/06/2020. Tham gia Lớp bồi dưỡng, 75 học viên là cán bộ Đoàn, Hội các cấp sẽ được các báo cáo viên quán triệt các Chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn, Hội ở cơ sở và các các kỹ năng Đoàn, Hội. 
Qua Lớp bồi dưỡng đã góp phần nâng cao nhận thức về lý luận chính trị và trang bị các kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản cho cán bộ Đoàn, Hội cơ sở; từng bước nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn, Hội ở cơ sở. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về ý thức học tập lý luận chính trị, nghị quyết của Đảng, nghị quyết của Đoàn./.
Thành Đoàn Long Xuyên

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này