Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Tịnh Biên: Ra mắt Chi hội thanh niên công nhân nghề cơ khí khóm Xuân Bình, thị trấn Tịnh Biên (12/05/2020)

Ủy ban Hội huyện Tịnh Biên phối hợp Ủy ban Hội thị trấn Tịnh Biên tổ chức Lễ ra mắt Chi hội “Thanh niên công nhân nghề cơ khí khóm Xuân Bình” thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên.

Nhằm mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, nhất là thanh niên là công nhân, lao động trẻ trong khu vực kinh tế ngoài Nhà nước; tăng cường hoạt động chăm lo đời sống tinh thần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho thanh niên công nhân; tạo cầu nối để thanh niên công nhân được tiếp cận với các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Vừa qua, Ủy ban Hội huyện Tịnh Biên phối hợp Ủy ban Hội thị trấn Tịnh Biên tổ chức Lễ ra mắt Chi hội “Thanh niên công nhân nghề cơ khí khóm Xuân Bình” thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên.

Quang cảnh Lễ ra mắt Chi hội.
Sau quá trình chuẩn bị, Ủy ban Hội thị trấn Tịnh Biên đã lấy ý kiến thống nhất trong thanh niên công nhân để quyết định thành lập gồm 08 thành viên, trong đó có 01 Chi hội trưởng, 01 Chi hội phó. Dự kiến trong thời gian tới sẽ giới thiệu kết nạp thêm 03 hội viên mới.

Ủy ban Hội thị trấn Tịnh Biên trao Quyết định thành lập Chi hội.
Tại buổi Lễ, Chi hội đã thông qua và thống nhất Quy chế hoạt động của Chi hội. Dịp này, Ủy ban Hội huyện đã trao tặng 06 phần quà là 06 phần Bảo hiểm tai nạn con người của Bảo hiểm Bảo Việt cho các hội viên Chi hội.
Trong thời gian tới, Chi hội sẽ duy trì sinh hoạt thường xuyên, vận động công nhân tham gia giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, tạo cầu nối tổ chức Hội với công nhân lao động trong việc triển khai thực hiện, nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến công nhân lao động một cách hiệu quả nhất;  tạo điều kiện để công nhân lao động phát huy dân chủ một cách thường xuyên, trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến xây dựng phát triển địa phương - doanh nghiệp, tự quản xây dựng cuộc sống tốt đẹp cho công nhân./.
Tin, ảnh: Ủy ban Hội huyện Tịnh Biên

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này