Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Nhà Thiếu nhi An Giang: Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và sinh hoạt Chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc” (05/05/2020)

Chiều ngày 04/5/2020, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Nhà Thiếu nhi An Giang tổ chức buổi tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và sinh hoạt Chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc” cho toàn thể cán bộ, công nhân viên cơ quan.
 

 Đây là dịp để mỗi cán bộ, công nhân viên và người lao động cơ quan hiểu thêm về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh;   qua đó bày tỏ những tình cảm biết ơn, kính yêu Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các bậc tiền bối của cách mạng và cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị cơ quan gắn liền với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Di chúc thiêng liêng của Người.

Đồng thời, Ban Chấp hành Công đoàn còn tổ chức sinh hoạt Chuyên đề học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh quý I với chủ đề “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc” cho toàn thể Công đoàn viên cơ quan nhận biết được “Đoàn kết là sức mạnh, là then chốt của thành công”, hiểu được đoàn kết toàn dân tộc là tất cả các giai cấp, tầng lớp, đảng phái, dân tộc, tôn giáo, người Việt Nam ở nước ngoài, những người yêu nước, kể cả những người đã “Lầm đường, lạc lối” nhưng biết hối cải và phải đặt mình trong tổ chức, trong tập thể, phải tôn trọng nguyên tắc, pháp luật, kỷ cương./.


Tin, ảnh: Trần Thành (Nhà Thiếu nhi An Giang)


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này