Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
An Giang: Mang mùa Xuân ấm áp đến với Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 (29/01/2019)

Sáng ngày 28/01 tại Tỉnh Đoàn An Giang, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Liên lạc Hội Cựu TNXP tỉnh tổ chức Chương trình họp mặt và trao quà cho Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Anh Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh An Giang; Chú Dương Tuấn Kiệt - Nguyên Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Nguyên Tổng đội Trưởng Tổng đội TNXP tỉnh An Giang; Cùng các anh chị Ủy viên Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh, lãnh đạo các Phòng/Ban chuyên môn Tỉnh Đoàn và Ban Liên lạc Hội Cựu TNXP tỉnh cùng các cô, chú Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Long Xuyên cùng tham dự buổi họp mặt.


Trong Chương trình họp mặt, các cô chú Cựu TNXP đã được Anh Lâm Thành Sĩ và Chú Dương Tuấn Kiệt gửi lời chúc mừng năm mới đến các cô chú và gia đình vui đón một Tết cổ truyền thật đầm ấm, vui tươi và thật nhiều sức khỏe; mong muốn các cô chú tiếp tục phát huy tinh thần “Thanh niên xung phong” phấn đấu vươn lên trong cuộc sống đồng thời duy trì sự liên lạc với các Ban Liên lạc Hội Cựu TNXP tỉnh để có sự hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời. Nhân dịp này, Ủy ban Hội tỉnh đã trao 13 phần quà Tết cho các cô chú Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn (gồm tiền mặt và quà tết), tổng kinh phí trên 10 triệu đồng.


Đây là năm thứ hai, Chương trình họp mặt và trao quà cho Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Liên lạc Hội Cựu TNXP tổ chức. Đồng thời, Ủy ban Hội tỉnh cũng chỉ đạo Ủy ban Hội cấp huyện thực hiện đồng loạt tại 11 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh với các hoạt động thăm hỏi, động viên và trao quà cho Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tuy giá trị các phần quà không lớn nhưng đã kịp thời động viên, hỗ trợ và thể hiện lòng tri ân của thế hệ trẻ đối với những cống hiến của các cô, chú Cựu Thanh niên xung phong tỉnh An Giang có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau vui đón một mùa Xuân ấm áp bên đồng đội và gia đình./.


Tin, ảnh: Thanh Hải, Thanh Tiền (Tỉnh Đoàn An Giang)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này