Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Phú Tân khánh thành khu vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi tại xã Tân Hòa (01/06/2020)

Vừa qua, chiều ngày 01/6/2020, tại UBND xã Tân Hòa, Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Phú Tân khánh thành khu vui chơi thiếu nhi chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020.


Khánh thành sân chơi cho thiếu nhi, đây là sân chơi thứ 7 trên địa bàn huyện.
Công trình được khánh thành tại khuôn viên UBND xã Tân Hòa, với 8 loại hình vui chơi như: Bập bênh, xích đu, dụng cụ tập thể thao rèn luyện thể lực (gập người, nâng tạ),… nguồn kinh phí thực hiện công trình do đoàn viên đóng góp và thực hiện với số tiền 30 triệu đồng. Công trình hoàn thành đã tạo sân chơi bổ ích, là nơi tập hợp đông đảo thiếu nhi trong các hoạt động sinh hoạt tập thể tại địa phương. Đồng thời, giúp thanh niên, các em thiếu nhi trên địa bàn xã được vui chơi, vận động, phát triển toàn diện thể chất và tinh thần. 
Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành chăm lo và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên, nhi đồng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Bằng nguồn kinh phí kêu gọi từ các nhà hảo tâm, các tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong huyện đã hỗ trợ đóng góp, kinh phí, ngày công đầu tư xây dựng các công trình, điểm vui chơi giải trí tại khắp các địa phương. 
Tính đến tháng 6/2020, toàn huyện đã xây dựng mới 07 điểm, sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi. Trong thời gian tới, các cơ sở Đoàn, Đội trong huyện chủ động tham mưu, quan tâm đầu tư xây dựng các khu vui chơi, giúp các em tránh xa trò chơi điện tử, tệ nạn xã hội, được xã hội và các bậc phụ huynh rất hoan nghênh. Xây dựng điểm vui sinh hoạt, vui chơi cho thiếu nhi là một trong những nội dung quan trọng được Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Để hoàn thanh chỉ tiêu này, ngay từ đầu năm, Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện chỉ đạo Đoàn, Hội xã, thị trấn chủ động xây dựng kế hoạch, tham mưu cấp ủy xây dựng điểm sinh hoạt vui chơi, kết nối các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhằm hoàn thành chỉ tiêu mỗi năm xây dựng mới từ 05 điểm vui chơi, sinh hoạt cho thanh, thiếu nhi tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

Đến thăm và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Dịp này, đoàn viên, thanh niên huyện và đại diện chính quyền xã Tân Hòa đến tận nhà tặng 150kg gạo, bánh cho 15 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao 15 phần sữa cho học sinh Trường Tiểu học “A” Tân Hòa./.
Huyện Đoàn Phú Tân

 

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này