Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Huyện Tịnh Biên tổ chức Diễn đàn trẻ em và Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tịnh Biên năm 2017 (11/09/2017)

Được sự thống nhất của UBND huyện Tịnh Biên. Sáng ngày 10/9/2017, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Tịnh Biên tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2017 với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em” và Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tịnh Biên.

 Tham dự Diễn đàn có Ông Nguyễn Văn Đạt - Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang; đồng chí Trần Bá Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn; cùng lãnh đạo các Phòng ban, Đoàn thể huyện, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và đặc biệt là sự có mặt của hơn 220 em thiếu nhi đại diện cho thiếu nhi của huyện tham gia Diễn đàn.

Tham gia Diễn đàn trẻ em huyện Tịnh Biên năm 2017, các em thiếu nhi của huyện nhà đã bày tỏ suy nghĩ về những vấn đề các em quan tâm, bức sức trong xã hội như bạo lực học đường, vấn đề mạng xã hội, vấn đề đuối nước, xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực gia đình ảnh hưởng đến trẻ em, quyền và nghĩa vụ của trẻ em, vấn đề đầu tư xây dựng sân chơi cho trẻ em vùng nông thôn, các chế độ chính sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt… Đối với lãnh đạo các cấp, các ngành đây là dịp để gặp gỡ, lắng nghe, trao đổi những ý kiến, mối quan tâm, mong đợi của trẻ em huyện nhà, từ đó có kế hoạch, giải pháp để thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện.
Tại Diễn đàn, đại diện lãnh đạo các Ban ngành, Đoàn thể huyện đã tư vấn, trả lời, giải đáp các thắc mắc của các em, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn các em các kỹ năng sống, giải pháp xử lý, ứng phó với những tình huống xấu xảy ra trong cuộc sống của các em… để các em biết cách phòng tránh và tự bảo vệ bản thân.

Nhân Diễn đàn, Ban Tổ chức trao tặng 130 phần quà cho các em học sinh khó khăn; 20 suất học bổng Tiếp sức đến trường cho 20 học sinh hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả xuất sắc trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ. Đồng thời, trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em khó khăn học tốt nhà cách xa trường./.

Huyện Đoàn Tịnh Biên

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thắp lên khát vọng khởi nghiệp (18/06/2018) - Các hoạt động khởi nghiệp (KN) chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là đối với người trẻ. Có thể, các bạn có ý tưởng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, KN như thế nào... Do đó, việc thành lập Trung tâm Hỗ trợ thanh niên KN tỉnh sẽ giúp các hoạt động KN ở An Giang không chỉ dừng lại ở phong trào.
Tiếp sức cho thanh niên khởi nghiệp (15/06/2018) - Ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp (KN), tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn gặp khó ở nguồn vốn đầu tư, nhằm hiện thực hóa thành mô hình phát triển kinh tế. Thấu hiểu nỗi niềm đó, Đoàn Thanh niên các cấp đã tập trung hỗ trợ từ xây dựng đề án thoát nghèo bền vững bằng nguồn vốn xoay vòng hay trực tiếp trao vốn cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN)... Từ đó, tạo được niềm tin, động lực để các bạn TN phấn đấu, nỗ lực làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này