Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Đoàn Khối Doanh nghiệp An Giang tổ chức chuyến du khảo về nguồn (11/09/2017)

Tiếp tục thực hiện chuỗi Lớp tập huấn Cán bộ Đoàn cơ sở, Đoàn Khối đã tổ chức chuyến du khảo về nguồn cho 100 bạn học viên tham gia, kết hợp trao quà “Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 02 điểm trường Tiểu học “A” và Trung học cơ sở Núi Tô, huyện Tri Tôn, trao 01 căn nhà Nhân ái cho đoàn viên khó khăn tại xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên.Qua đó, Đoàn Khối đã trao 200 phần quà gồm: cặp, sách, quần áo, 2.000 quyển tập và tổ chức hớt tóc tình nguyện cho gần 500 em học sinh khó khăn nhằm giúp các em có điều kiện tiếp tục vượt khó học giỏi yên tâm đến trường nhân năm học mới 2017 - 2018.

Kết hợp với Huyện Đoàn Tịnh Biên tổ chức Lễ bàn giao 01 căn nhà Nhân ái cho bạn Đoàn viên ưu tú Trần Thị Tố Trinh; Sinh năm 1998; Hộ khẩu thường trú tại ấp Tây Hưng, xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở đã xuống cấp nghiêm trọng mà không có điều kiện tu sửa. Cha bạn Trinh là ông Trần Văn Dương (Sinh năm 1975), Mẹ là Nguyễn Thị Lan (Sinh năm 1976) hiện đang bị bệnh tim nên không còn khả năng lao động. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, nhà không có tài sản, đất cát, thu nhập chính của gia đình là nhờ số tiền Cha em chạy xe honda đầu, mỗi ngày thu nhập từ khoảng 50.000 - 60.000đ; Còn đoàn viên Trần Thị Tố Trinh phải đi phụ quán nước kiếm tiền trang trải cuộc sống.
Với niềm mong muốn có được căn nhà hoàn chỉnh để che mưa che nắng, nay ước mong ấy của gia đình bạn Trinh đã trở thành hiện thực. Đoàn Khối đã đại diện cho các cơ sở Đoàn trao 02 phần quà lưu niệm cho gia đình nhằm khích lệ tinh thần và mong muốn gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm sản xuất và thoát nghèo trong thời gian tới.

Phương Anh


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thắp lên khát vọng khởi nghiệp (18/06/2018) - Các hoạt động khởi nghiệp (KN) chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là đối với người trẻ. Có thể, các bạn có ý tưởng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, KN như thế nào... Do đó, việc thành lập Trung tâm Hỗ trợ thanh niên KN tỉnh sẽ giúp các hoạt động KN ở An Giang không chỉ dừng lại ở phong trào.
Tiếp sức cho thanh niên khởi nghiệp (15/06/2018) - Ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp (KN), tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn gặp khó ở nguồn vốn đầu tư, nhằm hiện thực hóa thành mô hình phát triển kinh tế. Thấu hiểu nỗi niềm đó, Đoàn Thanh niên các cấp đã tập trung hỗ trợ từ xây dựng đề án thoát nghèo bền vững bằng nguồn vốn xoay vòng hay trực tiếp trao vốn cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN)... Từ đó, tạo được niềm tin, động lực để các bạn TN phấn đấu, nỗ lực làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này