Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Diễn đàn "Đoàn viên thanh niên với việc xây dựng hình ảnh của Trường Đại học An Giang" (03/04/2019)

AGO - Trường Đại học An Giang, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Phòng Công tác sinh viên của trường vừa tổ chức Diễn đàn thanh niên, chủ đề "Đoàn viên, thanh niên với việc xây dựng hình ảnh của Trường Đại học An Giang".
 


PGS. TS Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang và Bí thư Đoàn trường Đặng Tấn Lực trả lời các câu hỏi của đoàn viên, thanh niên tại diễn đàn.


Tại diễn đàn, PGS. TS Võ Văn Thắng, Hiệu trưởng trường đã chia sẻ cảm nhận về việc xây dựng hình ảnh của Trường Đại học An Giang thời gian qua; những định hướng sẽ thực hiện trong thời gian tới; chia sẻ hình ảnh các trường đại học, sinh viên ở các quốc gia. Ngoài ra, lãnh đạo trường cùng Phòng Công tác sinh viên, các đơn vị liên quan đã trả lời nhiều câu hỏi, đề xuất của đoàn viên, thanh niên, sinh viên đặt ra tại diễn đàn.
Dịp này, Đoàn trường Đại học An Giang còn phát động phong trào xây dựng hình ảnh của trường thông qua những thông điệp trên mạng xã hội facebook (hiện tại, trên trang facebook của Đoàn - Hội (Youth_AGU) đã đăng tải nội dung "Xây dựng hình ảnh Trường Đại học An Giang là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi đoàn viên, sinh viên").
Tin, ảnh: THANH HÙNG- ANH THƯ

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này