Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Chương trình "Chấp cánh những ước mơ, vì tương lai tươi sáng" (01/05/2019)

Ngày 27/4/2019, nhóm Thủ lĩnh thanh niên Trường Đại học An Giang dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Huỳnh Hữu Tuấn Anh đã tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ vì tương lai tươi sáng”. Đến tham dự có Chau Sóc Thanh - Bí thư Huyện đoàn Tri Tôn; Néang Sóc Runh - Phó Chủ tịch UBND xã Núi Tô và 250 em học sinh trên địa bàn xã Núi Tô, huyện Tri Tôn.

 “Thủ lĩnh thanh niên” là một Hội thi do Đoàn Trường Đại học An Giang tổ chức góp phần thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm  các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019). Thông qua đó, nâng cao tinh thần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và rèn luyện cho Đoàn viên, sinh viên trong toàn trường; giúp Đoàn viên, sinh viên rèn luyện, nâng cao kỹ năng Đoàn - Hội, kỹ năng mềm; giúp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh trường Đại học An Giang, cũng như sinh viên AGU đến toàn xã hội.Chương trình “Chắp cánh ước mơ vì tương lai tươi sáng” tại xa Núi Tô là một trong những hoạt động công tác xã hội mang nhiều ý nghĩa đối với các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, cũng như có nghĩa rất lớn đối với chính bản thân của mỗi Thủ lĩnh thanh niên khi tham gia Hội thi này. Chương trình đã mang đến các tiết mục văn nghệ vui nhôn phục vụ các em thiếu nhi, các trò chơi dân gian có thưởng, trao tặng 850 quyển tập và 100 cây viết cho 50 em học sinh nghèo trên địa bàn, tặng 5 suất và 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo. Ngoài ra, nhóm Thủ lĩnh thanh niên còn trao tặng các phần quà bánh cho các em thiếu nhi tham nhiệt tình các trò chơi. Tổng kinh phí cho hoạt động gần 14 triệu đồng.

 Với những nội dung và việc làm thiết thực, hoạt động đã đem lại niềm vui cho các em học sinh, nhất là những em nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập và có ý chí vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập./.

Tuấn Anh (Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh)


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này