Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Chiến dịch “Grapes.cha”: Một miếng khi đói bằng một gói khi no (05/05/2019)

Nhằm giúp đỡ những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong nội ô thành phố Long Xuyên, đặc biệt là các tiểu thương chợ Long Xuyên và các cô chú bán vé số có một miếng ăn lót bụng trong lúc đi buôn bán. Thủ lĩnh thanh niên Nguyễn Tấn Phát - Đội Huấn luyện viên Tuấn Anh đã tiến hành thực hiện công trình thanh niên của mình có tên “Chiến dịch Grapes.cha” trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Đây là hoạt động thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến những người khó khăn. Với mỗi ổ bánh mì và mỗi chai nước là năng lượng để giúp mọi người có thể hoạt dộng buôn bán. Tạo niềm hy vọng cho mọi người khi có được những sự quan tâm, giúp đỡ từ mạnh thương quân và các nhà hảo tâm.

 


Ngay từ sáng sớm, Đội hình thực hiện hoạt động đã quyết định đặt trạm hỗ trợ tại Hẻm Bồn Nước - Một con hẻm khá nhiều người khó khăn qua lại và ở đó. Hoạt động được các bạn tình nguyện viên hưởng ứng và tham gia nhiệt tình như góp một phần sức vào công tác xã hội. Các bạn đã tiến hành trao tặng đến hơn 140 phần bánh mì và nước suối cho hơn 140 người khó khăn trong thành phố như giúp thành phố Long Xuyên.

Chiến dịch được đề ra với khẩu hiệu tuyên truyền: “Mỗi phần bánh mì và nước suối của chúng tôi được phát ra luôn đảm bảo về chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng. Nếu bạn thấy bất cứ ai tại chợ Long Xuyên hay những người bán vé số đang đói, hãy chỉ cho họ biết nơi họ có thể tìm thấy đồ ăn. Hãy cùng lan tỏa yêu thương”. Khẩu hiệu trên được lan truyền khắp nơi. Là nơi để cho những người khó khăn có thể nhẹ đi một phần gánh nặng trên đôi vai của họ.

 Những phần bánh mì và nước suối tuy rất nhỏ nhưng có thể giúp họ no cả một ngày. Trao tận tay những phần bánh mì và nước suối đến những người khó khăn như trao cho họ những hạnh phúc. Đây là bước đi đầu tiên trong 1 chiến dịch lâu dài. Mong sẽ có nhiều mạnh thường quân và nhà tài trợ chung tay cùng tuổi trẻ đưa chiến dịch đầy ý nghĩa ngày đến gần hơn với những người khó khăn ở nhiều khu vực khác nữa./.

Tuấn Anh - Tấn Phát


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này