Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Châu Thành: Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trường THCS Hòa Bình Thạnh (28/02/2019)

Vừa qua, sáng ngày 28/02/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Nghề An Giang tổ chức Chương trình tư vấn, hướng nghiệp và tập huấn phổ cập cơ điện tử cho học sinh tại Trường THCS Hòa Bình Thạnh. Tham dự có đồng chí Trần Mỹ Hạnh -  Trưởng Phòng Đào tạo - Quan hệ doanh nghiệp Trường Cao đẳng Nghề An Giang; đồng chí Lâm Thành Tại - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Bình Thạnh; Cùng đại diện Chi Đoàn Trường THCS Hòa Bình Thạnh tham dự.Tại Chương trình tư vấn, đồng chí Trần Mỹ Hạnh đã giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Nghề An Giang; Các ngành nghề đào tạo, thời gian học và chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp. Qua đó, các bạn thanh thiếu niên còn được tư vấn các nội dung hướng nghiệp và lựa chọn nghề để các bạn tìm hiểu về các ngành nghề trong xã hội và xu hướng phát triển các ngành nghề trong tương lai, thông tin thị trường lao động, các chính sách về nghề nghiệp việc làm và các hoạt động đồng hành cùng thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm. 

 


Thông qua các nội dung Chương trình tư vấn, định hướng này, sẽ giúp cho các em có điều kiện tiếp cận, cập nhật các thông tin về các ngành nghề đào tạo và có sự định hướng, lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, khả năng bản thân, điều kiện gia đình và xu hướng phát triển của xã hội./.
Huyện Đoàn Châu Thành

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này