Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp cơ sở
Huyện Đoàn An Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền tác hại của thuốc lá, rượu bia và hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11 (03/11/2019)

Hưởng ứng các hoạt động Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, sáng ngày 02/11/2019 Huyện Đoàn An Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền tác hại của thuốc lá, rượu bia. Đến dự có đồng chí Võ Văn Tuân - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn trực thuộc và hơn 60 ĐVTN tham dự.
 

 


Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ngoan - Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn đã cung cấp các thông tin có liên quan đến tác hại của thuốc lá, rượu bia gây ra những tác hại về sức khỏe và nhiều vấn đề xã hội nghiêm trọng. 

Thông qua Hội nghị nhằm cung cấp cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu bia. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên phòng tránh các tác hại cũng như góp phần chung trong công tác bài trừ các tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện./.
Tin, ảnh: Huỳnh Trang (Huyện Đoàn An Phú)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này