Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
An Giang: tổ chức thành công hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ năm 2016 (09/09/2016)

Hôm qua ngày 7-9, tại Trung tâm tin học – trường Đại học An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang đã tổ chức thành công Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ năm 2016. Hội thi năm nay có 55 thí sinh là cán bộ, công chức trẻ đại diện cho 03 khối thi là A, B và C.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 18 giải thưởng gồm 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 09 giải khuyến khích cho 18 thí sinh có thành tích tốt nhất của ba khối thi. Với kết quả này ba thí sinh đạt giải nhất của ba khối sẽ đại diện Tỉnh An Giang tham dự hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc vào tháng 10 năm 2016.
Tuy đây là lần đầu tiên Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức hội thi này nhưng đã thành công tốt đẹp và tuyển chọn được những thành viên ưu tú tham gia vòng toàn quốc. Hội thi đã góp phần cụ thể việc ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả trong nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức trẻ; thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Nhà nước về phát triển, ứng dụng CNTT, cải cách hành chính, tiến tới xây dựng chính quyền điện tử. Qau đó, tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, ứng dụng CNTT và rèn luyện kỹ năng công tác trong đội ngũ cán bộ, công chức trẻ các cấp.

MINH ĐỨC (Ban TNNTCN&ĐT)


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Đưa công nghệ vào khởi nghiệp (14/03/2018)
 - Với sự tiếp sức của công nghệ, các bạn trẻ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho hoạt động khởi nghiệp (KN), tỷ lệ thành công cao hơn. Ngay đối với các nông hộ nhỏ, việc sản xuất sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu mạnh dạn ứng dụng công nghệ phù hợp.
Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I” năm 2018 (11/03/2018) Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao” và Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I” năm 2018 đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại Nghệ An, sáng ngày 11/3.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này