Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
An Giang: Ủy ban nhân dân tỉnh khen thưởng 33 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc Sinh hoạt hè năm 2016 (13/12/2016)

Sáng ngày 12/12, Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá công tác Sinh hoạt hè năm 2016, chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè năm 2016, cùng dự có 240 đại biểu là thành viên viên Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè các cấp, các tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau đánh giá lại những mặt làm được và chưa được trong hè 2016 thông qua dự thảo báo cáo tổng kết Sinh hoạt hè của Tỉnh Đoàn. Những hạn chế, khó khăn, những mô hình mới cũng được các đại biểu cùng nhau thảo luận thông qua các báo cáo tham luận: Chương trình “Vui hè trải nghiệm” của BCĐ huyện Tịnh Biên; Công tác phổ cập bơi cho thiếu nhi của BCĐ huyện Châu Phú; Phân bổ kinh phí Sinh hoạt hè cho các cấp của đơn vị Tân Châu; Công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng dinh dưỡng cho trẻ em của Sở Y tế và Triển khai mô hình “Ngày hội gia đình yêu thương” của Sỡ Giáo dục và Đạo tạo. Qua đó, đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo cấp tỉnh đã tháo gỡ nhiều khó khăn, vướn mắc của địa phương, đồng thời, định hướng những mô hình hay, cách làm mới cần được nhân rộng trong hoạt động hè năm sau.
Dịp này, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã tặng bằng khen cho 33 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Sinh hoạt hè năm 2016.

Tin, ảnh: SƠN NAM – Ban TTNTH

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Đưa công nghệ vào khởi nghiệp (14/03/2018) - Với sự tiếp sức của công nghệ, các bạn trẻ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho hoạt động khởi nghiệp (KN), tỷ lệ thành công cao hơn. Ngay đối với các nông hộ nhỏ, việc sản xuất sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu mạnh dạn ứng dụng công nghệ phù hợp.
Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I” năm 2018 (11/03/2018) Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao” và Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I” năm 2018 đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại Nghệ An, sáng ngày 11/3.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này