Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Tỉnh đoàn An Giang tổ chức các hoạt động khởi nghiệp (31/03/2017)

Vào lúc 13h30 ngày 31/3/2017, tại Hội trường trường Đại học An Giang, Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp, đồng thời phát động cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp  - STARTUP WHEEL 2017 tại Khu vực miền Tây.

Đến dự hoạt động có anh Lâm Thành Sĩ – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng trường Đại học An Giang; chị Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty CP Văn hóa Sách Sài Gòn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Tp. Hồ Chí Minh và hơn 600 đoàn viên thanh niên, sinh viên trong tỉnh.


Tại diễn đàn, rất nhiều những câu hỏi được các bạn thanh niên đặt ra đã minh chứng cho khát vọng khởi nghiệp đầy nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ An Giang. Với sự chia sẻ kinh nghiệm từ các diễn giả, các bạn đã thể hiện nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề lập nghiệp và khởi nghiệp, những trăn trở cũng như những yếu tố cần thiết cho quá trình khởi nghiệp. Thông qua diễn đàn, các bạn thanh niên nhận được nhiều lời khuyên hữu ích và sự động viên, khích lệ về việc dấn thân vào cộng đồng khởi nghiệp, để vừa có dịp trau dồi thêm kinh nghiệm và vốn sống, vừa có thể nhận sự hỗ trợ và các cơ hội hợp tác.


Với mục tiêu tạo ra môi trường thực tập và bảo trợ khởi nghiệp trên toàn quốc, hình thành một sân chơi chuyên nghiệp và hữu ích dành cho thanh niên nói chung và thanh niên An Giang nói riêng, cuộc thi nhằm phát hiện và khuyến khích những mô hình khởi nghiệp sáng tạo, tìm ra những gương mặt kinh doanh trẻ tài năng nhằm bồi dưỡng, hình thành đội ngũ doanh nhân tương lai, xây dựng cộng đồng khởi nghiệp.


Sáng cùng ngày, Tỉnh Đoàn đã tham mưu cho UBND tỉnh tổ chức thành công Hội thảo định hướng khởi nghiệp tỉnh An Giang năm 2017. Hội thảo là dịp để Doanh nghiệp, Doanh nhân, Đoàn viên thanh niên, sinh viên đã và đang chuẩn bị khởi nghiệp có cơ hội được trao đổi với các chuyên gia, các nhà quản lý về thúc đẩy xây dựng chính sách hỗ trợ khởi nghiệp nhằm chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn khi khởi nghiệp. Qua đó, giúp cho cộng đồng khởi nghiệp xác định đúng hướng, phát huy được tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, từ đó giúp cho những người khởi nghiệp được thành công hơn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Dịp này, huyện thị thành Đoàn và Đoàn trực thuộc đã tham gia trưng bày sản phẩm, giới thiệu ý tưởng khởi nghiệp hay và sáng tạo.
Thủy Tiên – Tỉnh Đoàn

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Kỹ sư khởi nghiệp từ hoa hồng ngoại (09/04/2018) TP - Nhận thấy nhu cầu của dân công sở ở TPHCM thích hoa hồng ngoại, trong khi ở thủ phủ hoa miền Tây Sa Đéc (Đồng Tháp) chưa tạo ra sự khác biệt, chàng trai ở xứ cù lao giữa sông Hậu và sông Tiền khởi nghiệp trồng chuyên giống hoa hồng xuất xứ châu Âu.
Hỏi đáp trực tuyến toàn quốc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (06/04/2018) Ngày 6/4, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình Hỏi đáp trực tuyến toàn quốc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp năm 2018 và Ký kết chương trình phối hợp hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trước sự chứng kiến của gần 8.000 cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc tại các điểm cầu của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này