Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Tỉnh Đoàn: Khai giang lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và kỹ năng công tác của Bí thư Đoàn cấp xã năm 2017 (31/10/2017)

Sáng ngày 30/10/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và kỹ năng công tác của Bí thư Đoàn cấp xã năm 2017.

Nhằm nâng cao nhận thức về lý luận chính trị và trang bị các kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản cho Bí thư  Đoàn cấp xã góp phần nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn ở cơ sở, đặc biệt là các nội dung trong xây dựng Nông thôn mới. Đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn cơ sở được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong công tác. Sáng ngày 30/10/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và kỹ năng công tác của Bí thư Đoàn cấp xã năm 2017. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quốc Thái - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Võ Thị Thủy Tiên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức lớp; đại diện Sở Nội vụ tỉnh An Giang; cùng với các đồng chí là thành viên Ban Tổ chức lớp và 119 Bí thư xã Đoàn tham gia lớp bồi dưỡng.

Đ/c Võ Thị Thủy Tiên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu khai mạc lớp tập huấn.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và kỹ năng công tác Bí thư Đoàn cấp xã năm 2017 được diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 30/10 - 03/11/2017. Các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về: Chuyên đề giới thiệu tổng quan về Nông thôn mới; Luật bảo hiểm y tế sửa đổi bổ sung; Luật giao thông đường bộ; Tác hại của ma túy và công tác phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên nói chung, tội phạm ma túy nói riêng; Chuyên đề tuyên truyền biển đảo; Công tác vay vốn cho thanh niên; Chính sách đào tạo nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động cho thanh niên và đặc biệt là nôi dung, phương pháp và kỹ năng cần thiết của người Bí thư Đoàn cấp xã.
Sau lễ khai giảng, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng được tìm hiểu Chuyên đề “Tổng quan Nông thôn mới” do đồng chí Phạm Thái Bình - Phó Chánh Văn phòng điều phối mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới trình bày. Dự kiến, Ban Tổ chức lớp bồi dưỡng sẽ mời chuyên gia trường Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo các sở ngành liên quan để hướng dẫn cho cán bộ Đoàn cơ sở có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong quá trình tham gia lớp bồi dưỡng
Cuối khóa, Ban Tổ chức sẽ ra đề kiểm tra để ôn lại những điểm trọng tâm tại lớp bồi dưỡng, tất cả Bí thư xã Đoàn tham gia và hoàn thành bài kiểm tra lớp bồi dưỡng lần này sẽ được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao tặng giấy chứng nhận tham gia bồi dưỡng như một sự ghi nhận cho tinh thần nhiệt huyết, phấn đấu và tham gia nghiêm túc của các học viên. Đồng thời sẽ khen thưởng và tặng quà cho học viên đạt thành tích xuất sắc.
Trần Lài

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này