Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Trường Cao đẳng Nghề An Giang xuất sắc đạt giải Nhất Hội thi diễn tiểu phẩm tuyên truyền “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” năm 2017 - Cụm II (06/11/2017)

Nhằm góp phần tuyên truyền hiệu quả chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về an toàn giao thông; những quy tắc ứng xử văn hóa của người tham gia giao thông cũng như các tiêu chí về văn hóa giao thông của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành cho đoàn viên thanh niên và người dân trong tỉnh.

Vừa qua, ngày 03/11/2017 tại Công trường Trưng Nữ Vương - TP. Long Xuyên, Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội thi diễn tiểu phẩm tuyên truyền “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2017 tại Cụm II với 07 đơn vị tham gia: Long Xuyên, Châu Thành, Thoại Sơn, Chợ Mới, Đại học An Giang, Cao đẳng Nghề An Giang và Cao đẳng Y tế An Giang.

Một tiểu phẩm tại Cụm II - TP. Long Xuyên.
Hội thi đã diễn ra sôi nổi và thu hút động đảo đoàn viên thanh niên, người dân tham gia và cổ cũ. Kết thúc Hội thi tại Cụm II, đơn vị Cao đẳng Nghề An Giang đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đơn vị Long Xuyên, đơn vị Đại học An Giang và Thoại Sơn đồng giải Ba và 03 giải Khuyến khích thuộc về các đơn vị: Châu Thành, Chợ Mới, Cao đằng Y tế An Giang.
Trước đó, Hội thi diễn tiểu phẩm tuyên truyền “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” Cụm I diễn ra tại Công viên 30/4 - TP. Châu Đốc vào ngày 27/10/2017 với sự tham gia của 07 đơn vị gồm: Châu Đốc, Phú Tân, Châu Phú, An Phú, Tân Châu, Tịnh Biên và Tri Tôn. Hội thi đã thu hút hơn 300 đoàn viên thanh niên, người dân tham gia và cỗ vũ. Kết thúc Hội thi tại Cụm I, giải Nhất thuộc về đơn vị Tịnh Biên, đơn vị Châu Đốc đạt giải Nhì.
Thông qua Hội thi nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng nét đẹp văn hóa trong thanh thiếu niên khi tham gia giao thông; tạo sự chuyển biến mới, thực chất trong nhận thức và trách nhiệm của thanh thiếu niên trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên về Luật giao thông đường bộ, Luật giao thông đường thủy nội địa và các văn bản hướng dẫn thi hành, để vận dụng khi tham gia giao thông; đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiêm túc pháp luật về an toàn giao thông.
Hồ Tiên - Ban ĐKTHTN Tỉnh Đoàn


 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này